CHÚNG TÔI TẠO NÊN SỰ TĂNG TRƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG TỪ AI, QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG, LƯU TRỮ ĐIỆN TRỮ

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

 
Tiếp cận dịch vụ bảo hành, trung tâm bảo hành, dịch vụ sửa chữa và các dịch vụ khác một cách nhanh chóng!
image

NHẬN BÁO GIÁ

image

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

image

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

1

PHÂN TÍCH NHU CẦU

Chúng tôi dành thời gian để hiểu các vấn đề của bạn một cách chi tiết để có thể cung cấp cho bạn một ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Hoàn toàn không ràng buộc và miễn phí.

 

2

KICK-OFF MEETING

Trong  buổi kickoff, chúng tôi đảm bảo rằng các bước tiếp theo được điều chỉnh phù hợp với năng lực và nhu cầu hiện tại của bạn và được ưu tiên rõ ràng. Chúng tôi đưa ra các cơ hội cải tiến nhanh chóng và thiết lập các mối liên hệ trong mạng lưới của mình để đạt được thành công nhanh nhất có thể.

3

DỊCH VỤ

Chúng tôi làm việc dựa trên dữ liệu và do đó xác định mục tiêu của bạn khi bắt đầu dự án bằng cách sử dụng KPI và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết minh bạch về công việc của chúng tôi mọi lúc. Thông qua kiến ​​thức được chia sẻ của chúng tôi, chúng tôi tìm ra sản phẩm tốt nhất của bạn và giới thiệu sản phẩm đó cho khách hàng của bạn theo cách hiệu quả nhất.

4

ĐÀO TẠO & BÀN GIAO

Chúng tôi đã có  kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn của mình cho khách hàng. Ngay cả sau khi bàn giao các phương pháp và quy trình tốt nhất của chúng tôi, Cyber Eye vẫn trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần.

Cẩm nang chuyển đổi số

Liên hệ

  Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye (CE Tech)

  Số điện thoại

  0947 63 9595

  Email

  info@cybereye.vn

  Địa chỉ

  Tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Had Nội