Cyber Eye Technology

Để thích ứng với sự thay đổi trong nhu cầu đối với phát triển bền vững. Đồng thời giảm thiểu gánh nặng chi phí hoạt động. Các chủ doanh nghiệp cần có một chiến lược sử dụng công nghệ trong bất động sản hợp lý. Một chiến lược công nghệ trong hoạt động kinh thành  công cần sở hữu hai yếu tố: Công nghệ tự động hoá và công nghệ lưu trữ tài liệu, dữ liệu. 

Công nghệ lưu trữ dữ liệu 

Công nghệ lưu trữ thường được sử dụng trong việc quản lý dữ liệu, quản lý không gian, an ninh, quản lý hợp đồng chứng từ. Công nghệ lưu trữ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhập dữ liệu thông tin văn bản vào quá trình thu thập, biên mục văn bản trong hệ thống phần mềm.

Ngoài ra, việc thu thập và quản lý thông tin vận hành cũng có tầm quan trọng lớn. Để thực hiện công tác quản lý doanh nghiệp. Trước đây việc lưu trữ dữ liệu gặp rất nhiều khó khăn bởi công tác quản lý, lưu trữ riêng lẻ dữ liệu gây ra nhiều khó khăn trong việc tạo lập và quản lý thông tin vận hành một cách toàn diện và nhất quán.

Do đó, xu hướng đã chuyển qua quản lý tài liệu thông một phần  hệ thống duy nhất. Việc này mang lại một bức tranh tổng thể nhằm tối ưu quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống quản lý dữ liệu có thể dễ dàng xác định các điểm cần thay đổi để cải thiện hiệu suất và hiệu quả hoạt động, từ đó đáp ứng được đúng các nhu cầu của doanh nghiệp

Công nghệ tự động hoá 

Trong tình hình hiện nay khi nhu cầu tự động hoá doanh nghiệp trở nên ngày một cấp bách. Việc ứng dụng công nghệ trong các công đoạn của công việc trở nên quan trọng. 

Việc thúc đẩy số hoá doanh nghiệp là yếu tố quyết định. Các doanh nghiệp áp dụng công nghệ để tự động hóa quy trình quản lý công việc hoàn toàn có khả năng thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng. Hệ thống tự động hóa sẽ điều hành doanh nghiệp tự động, cung cấp một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện. Từ nhân sự cho đến quy trình làm việc nhằm cải thiện công tác vận hành.

Hơn nữa, điều hành doanh nghiệp tự động từ xa sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược phù hợp. Do đó, hệ thống tự động hoá doanh nghiệp có thể mang tới những thông tin và cơ hội để tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp 

Hệ thống lưu trữ dữ liệu và tự động hoá doanh nghiệp

Hệ thống quản lý và lưu trữ điện tử​ AX-DMS

AX-DMS của Cyber Eye  là hệ thống Ứng dụng công nghệ nhận dạng vào hỗ trợ nhập dữ liệu thông tin văn bản vào quá trình thu thập, biên mục văn bản trong hệ thống phần mềm. Nhờ khả năng tùy chỉnh dễ dàng và xử lý mạnh mẽ. Nền tảng lưu trữ AX-DMS chính là giải pháp giúp doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có thể xây dựng kho lưu trữ dữ liệu số dùng chung, kết nối đa nguồn dữ liệu, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Một số tính năng cơ bản của AX-DMS mang lại cho doanh nghiệp: 

 • Thu thập và nộp lưu
 • Biên mục chỉnh lý
 • Kho lưu trữ
 • Dashboard
 • Quản trị phần mềm
 • Quản trị cơ quan
 • Danh mục riêng
 • Danh mục chung

Hệ thống tự động hoá Doanh nghiệp AXA

AXA cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc. Hệ thống tự động hoá Doanh nghiệp giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

AXA mang nhiều tính năng ưu việt cho doanh nghiệp: 

 • Quản lý kho lưu trữ 
 • Quản lý thư mục, hồ sơ, tài liệu 
 • Nhận dạng bóc tách thông tin 
 • Kho vật lý 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *