Cyber Eye Technology
Hệ thống số hóa, thu nhận, lưu trữ, quản lý và khai thác dữ liệu

AXD

Hệ thống số hóa, thu nhận, lưu trữ, quản lý và khai thác dữ liệu

6 tích năng nổi bật

Tích hợp LDAP

Nhận dạng chữ viết Tiếng Việt (công nghệ cho phép chuyển đổi tài liệu dạng ảnh (các ảnh đầu ra của máy quét, máy ảnh, file PDF dạng ảnh ...) thành tài liệu có thể biên tập được (file text, file Word...), Xử lý ngôn ngữ tự nhiên và Bóc tách thông tin tự động. Việc ứng dụng các công nghệ này vào hệ thống giúp công việc quản lý, biên soạn lại các tài liệu dạng ảnh, tìm kiếm tài liệu trở nên đơn giản và thuận tiện.

Hỗ trợ đa dạng hệ quản trị CSDL

Giúp đáp ứng các nhu cầu lưu trữ dữ liệu khách (MSSQL, Oracle, MySQL, ProstgreSQL, FireBird, MSAccess, MariaDB). Đồng thời việc chuyển đổi hệ cơ sở dữ liệu cho khách hàng trong quá trình sử dụng không cần phải biên dịch lại hệ thống nhờ vào nền tảng core hệ thống xây dựng sẵn ở lớp truy vấn CSDL.

Nhận thông tin thời gian thực

AXD ứng dụng công nghệ NodeJS truyền tải dữ liệu dạng REST/JSON APIs gọn nhẹ với cơ chế event-driven, non-blocking I/O (Input/Output) kết hợp với Javascript giúp cho NodeJS rất phù hợp với các dịch vụ AXD trên nền web và ứng dụng di động thông qua Socket.IO. Với công nghệ NodeJS, ứng dụng phía server có thể chủ động push notification, messages về phía client theo thời gian thực (realtime).

Công nghệ tải tài liệu có dung lượng lớn

AXD ứng dụng công nghệ HTML5 và Javascript thông qua kỹ thuật “chunk-block multiparts” giúp người dùng có thể đẩy tài liệu lên tới hàng chục GB trong thời gian ngắn hơn. Với công nghệ này, hệ thống được nâng cao về khả năng chịu lỗi khi tải lên các tệp lớn thông qua HTTP.

Giảm thời gian không hiệu quả của người vận hành

Người dùng có thể truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet để tác nghiệp, xử lý công việc. Giảm thời gian xử lý công việc tối đa, tiết kiệm nhân lực, chi phí.

Khả năng tìm kiếm text

Tìm kiếm toàn văn và dữ liệu có cấu trúc có độ chính xác cao và nhanh: Công nghệ tìm kiếm ElasticSearch được xây dựng trên Lucene và khả năng mở rộng truy vấn song song bên trong một cluster rất tốt (spanning queries in parallel inside a cluster) giúp cho hệ thống AXD nâng cao tốc độ và kết quả tìm kiếm text và dữ liệu có cấu trúc (Searching text and structured data)

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Liên hệ ngay!

Đăng ký dùng thử