CyberEye
CyberEye
EnglishVietnamese

Về công ty

CYBER EYE

Cyber Eye được thành lập vào năm 2016. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái công nghệ AX hoàn chỉnh, không chỉ giải quyết các bài toán khó về xử lý tài liệu cho doanh nghiệp, mà còn phát triển kết nối, chia sẻ các giá trị tới cộng đồng. Với đội ngũ đông đảo các chuyên gia, kỹ sư CNTT đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết – được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng tại Nga

“Trở thành Công ty công nghệ với các sản
phẩm và dịch vụ top 10 Châu Á”

Thống kê 1 0
THÀNH LẬP CYBER EYE
Thống kê 2 0
NHÂN VIÊN TẬN TÂM
Thống kê 3 0
TOP 10 HÃNG CÔNG NGHỆ
Thống kê 4 0
SỐ 1 VỀ GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG CHỮ VIẾT TAY TIẾNG VIỆT

Sứ mệnh

Sứ mệnh của CE Tech là kiến thiết môi trường làm việc đáng mơ ước, nơi các cá nhân được phát huy tối đa tài năng, nhiệt huyết để sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ, góp phần chuyển đổi và nâng tầm Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp CNTT TOP 10 Việt Nam với sản phẩm công nghệ TOP 10 thế giới và TOP 1 Việt Nam về công nghệ nhận dạng, bóc tách.

Giá trị cốt lõi

Cyber Eyes – Con mắt phi thường, luôn nhìn trước đón đầu và triển khai những công nghệ tiên tiến với thông điệp giá trị cốt lõi: “ Hợp tác – Cam kết – Tiên phong – Làm chủ – Sáng tạo ”

Hợp Tác

Đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, mang lại lợi ích thắng lợi chung cho khách hàng đối tác và các bên liên quan.

Cam Kết

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín, giá trị thiết thực và giải quyết nhanh chóng hiệu quả nhu cầu của khách hàng.

Tiên Phong

Mang tinh thần dẫn đầu, h,dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm lên vị trí hàng đầu, làm tiền đề cho mọi hoạt động.

Làm Chủ

Mỗi cá nhân trong tổ chức đều là một người chủ thực sự của doanh nghiệp. Tận tâm hết mình để phát huy các giá trị của công ty, hướng đến mục đích chung là thành công của tập thể.

Sáng Tạo

Không ngừng sáng tạo để cống hiến cho khách hàng, xã hội và nền CNTT Việt Nam những giá trị vượt trội, khác biệt. Chúng tôi luôn học tập, cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thế mạnh của chúng tôi

Đội ngũ nhân sự trẻ sáng tạo đầy nhiệt huyết trong công việc cùng đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chúng tôi không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm công nghệ ưu việt, đem lại dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Group 9220

AXDOC là giải pháp nhận dạng, trích xuất thông tin văn bản hành chính (VBHC) tự động có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, nhằm mục đích: Giảm thiểu sai sót: Thông tin được nhận dạng và bóc tách tự động sẽ giúp giảm sai sót so với nhập liệu VBHC bằng phương pháp thủ công.; Rút ngắn quy trình xử lý: Giảm số lượng và đơn giản hóa quy trình xử lý, chuẩn hóa nội dung hồ sơ, giảm thời gian và chi phí thực hiện thủ tục hành chính; Tăng tuổi thọ của hồ sơ, tài liệu so với việc lưu trữ bằng phương pháp truyền thống.

Group 9220

AX là giải pháp nhận dạng và bóc tách thông tin tự động cho phép xử lý dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Group 8800

Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt – Doanh nghiệp sẽ không cần phải nhập tài liệu viết tay một cách thủ công …

1. Trang chủ - 4

Hệ thống triển khai số hóa tài liệu thông minh giúp các đơn vị, tổ chức có thể triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, …

Đối tác & Khách hàng

Cyber Eye đang cung cấp các giải pháp bóc tách và lưu trữ dữ liệu chữ viết tay tiếng Việt và chữ in cho các đơn vị cơ quan ban ngành, doanh nghiệp lớn nhỏ