Cùng kiến tạo giá trị

và cùng nhau phát triển toàn diện.

Thành lập năm 2016, Cyber Eye xây dựng hệ sinh thái công nghệ AX, giải quyết các bài toán khó về xử lý dữ liệu cho doanh nghiệp và chia sẻ giá trị tới cộng đồng.

Đội ngũ nhân sự trẻ sáng tạo đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nghiên cứu mang đến những công nghệ ưu việt, dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng. Tự hào với AXT, công nghệ bóc tách chữ viết tay tiếng Việt đã đạt giải Sao Khuê 2022, được nghiên cứu bởi chính các kỹ sư công nghệ người Việt tại Cyber Eye Technology.

Beyond your eyes

Sứ mệnh

Kiến thiết môi trường làm việc đáng mơ ước, nơi các cá nhân được phát huy tối đa tài năng, nhiệt huyết để sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ, góp phần chuyển đổi và nâng tầm Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp công nghệ thông tin TOP 10 Việt Nam với sản phẩm TOP 10 thế giới và TOP 1 Việt Nam về công nghệ nhận dạng, bóc tách dữ liệu.

5 giá trị cốt lõi

Cyber Eye - Beyond your eyes : Con mắt phi thường, luôn nhìn trước đón đầu và triển khai những công nghệ tiên tiến
 • 01

  Hợp tác

  Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp, hướng đến sự chân thành, thiện chí vì lợi ích chung.

  image
 • 02

  Cam kết

  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, thiết thực và hiệu quả.

  image
 • 03

  Tiên phong

  Mang tinh thần dẫn đầu, con người Cyber Eye dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong mọi hoạt động.

  image
 • 04

  Làm chủ

  Mỗi cá nhân tại Cyber Eye đều là người chủ doanh nghiệp. Tận tâm phát huy các giá trị, hướng đến thành công của tập thể.

  image
 • 05

  Sáng tạo

  Chúng tôi không ngừng học tập, sáng tạo để ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm, tạo ra sự vượt trội, khác biệt.

  image

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

image

VTCNEWS

image

AI SUMMIT 2022

image

CÔNG NGHỆ VÀ ĐỜI SỐNG

image

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG

image

THẾ GIỚI KINH DOANH

image

BÁO TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG

image

SMARTCITIES VIETNAM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Vũ Duy Linh

Nhân Sự Chủ Chốt

Sự lớn mạnh và thành công của Cyber Eye trong thời gian vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt - những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Cyber Eye.

“Cyber Eye hướng đến trở thành tổ chức tiên phong, sáng tạo cung cấp dịch vụ số tốt nhất đến khách hàng, đưa doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm Quốc tế bằng các sản phẩm khoa học, kỹ thuật hiện đại và công nghệ tiên tiến.”

Ông Vũ Duy Linh

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị-Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Văn Hà

Phó Tổng Giám đốc PTKD

Ông Mai Văn Ninh

Phó Tổng Giám Đốc

Ông Bùi Bá Đạt

Phó Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Văn Đoàn

Giám Đốc TT R&D CyberLabs

Ông Lê Xuân Hiếu

P.Giám Đốc TT R&D CyberLabs

Bà Trần Thị Diệu Yến

Phó Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

Ông Phạm Văn Đắc

Giám đốc Phát triển & Triển khai phần mềm

Bản tin Cyber Eye

Làm hết sức - Chơi hết mình

Ý Kiến Chuyên Gia

“ AXT và định hướng việc ứng dụng AI vào các giải pháp công nghệ cao cũng là mục tiêu lớn mà doanh nghiệp cần quan tâm và đầu tư phát triển hơn nữa để xứng tầm sản phẩm công nghệ cốt lõi của Quốc Gia. Phải nghiên cứu đào sâu, nâng cấp sản phẩm, không chỉ là AI mà còn phải xây dựng tập dữ liệu lớn để giải quyết nhiều bài toán khó hơn nữa.”

Thử trưởng Bùi Thế Duy
- Bộ Khoa Học và Công Nghệ

“ Sau khi xem demo về Công nghệ bóc tách chữ viết tay AXT, tôi thấy AXT thật sự sẽ giải quyết được rất nhiều tình huống và độ chính xác rất cao. Mặc dù tôi là một người làm công nghệ rất lâu rồi nhưng phải nói là rất ngạc nhiên, thú vị về công nghệ này. Chắc chắn AXT sẽ có ảnh hưởng lớn và đóng góp rất nhiều cho quá trình chuyển đổi số quốc gia của chúng ta. ”

GS. Hồ Tú Bảo
- Viện Nghiên cứu cao cấp về toán (VIASM)

“ Trong bài toán chữ viết tay chúng ta sẽ phải xử lý rất nhiều mẫu chữ khác nhau. Việc nhận dạng chữ viết của dân tộc nào thì chỉ dân tộc đó mới giải quyết được tốt nhất. Nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt là một bài toán rất đặc trưng của Việt Nam, chắc chắn người Việt làm tốt hơn bất kỳ ai. Ngoài độ chính xác cao, khả năng tích hợp PDF 2 lớp sẽ tăng độ tin cậy của kết quả. ”

TS. Lê Quang Minh
- Viện CNTT, ĐHQG Hà Nội

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.