Cyber Eye Technology

Sau cuộc cách mạng công nghệ 4.0, cuộc chạy đua tốc độ ngày càng gắt gao mà năng suất và hiệu quả chính là mấu chốt phân bại thắng – thua. Nếu một nhân viên của công ty vẫn đang loay hoay tìm kiếm tài liệu trong một tủ đựng hồ sơ thì công ty đang tự chạy lùi trong cuộc đua thời công nghệ số. Hệ thống triển khai số hóa tài liệu thông minh – AXE của Cyber Eye chính là giải pháp tối ưu nhất cho bài toán đó, đây là tấm bản đồ chỉ dẫn bạn trở về đúng đường đua chuyển đổi số và là đòn bẩy giúp doanh nghiệp vượt qua nhiều doanh nghiệp khác.

Thực trạng số hóa tài liệu

Theo thống kê, có tới 90% thông tin tài liệu đang được lưu trữ dưới dạng văn bản cứng trên các giá kệ, tủ hồ sơ tài liệu. Điều này khiến cho việc khai thác và sử dụng thông tin của các đơn vị gặp nhiều khó khăn: trung bình một nhân viên tốn 55% thời gian để lọc thông tin khi tài liệu giấy chưa được số hóa và quản lý khoa học; 67% dữ liệu bị mất liên quan đến việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu và có đến 70% giao dịch có thể thất bại nếu văn bản bằng giấy bị hư hỏng, thất lạc hoặc không được chia sẻ kịp thời.

Phần mềm số hóa tài liệu thông minh AXE của công ty Cyber Eye
Số hóa tài liệu thông minh Cyber Eye AXE

Nhiều doanh nghiệp còn lưu trữ tài liệu theo cách truyền thống dẫn đến nhiều bất cập

Những con số trên cho thấy vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ tầm quan trọng của số hóa dữ liệu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm lực tài chính và nhân lực để tự mình thực hiện toàn bộ các giai đoạn của số hóa. Hay thậm chí nếu đủ thì việc số hóa tài liệu thủ công cũng mất rất nhiều thời gian để nhập liệu, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều sai sót.
Để giải quyết các vấn đề trên,  một phần mềm số hóa tài liệu chuyên nghiệp chính là công cụ mà các đơn vị, tổ chức cần ngay lúc này.

Giải pháp cho việc số hóa tài liệu thông minh

Hệ thống triển khai số hóa tài liệu thông minh tốt nhất hiện nay

Phần mềm số hóa tài liệu thông minh AXE của Cyber Eye ra đời nhằm giải quyết bài toán quản lý dữ liệu và tồn động thông tin đang hiện hữu tại các doanh nghiệp 

Giới thiệu phần mềm số hóa tài liệu AXE

AXE là hệ thống triển khai số hóa tài liệu thông minh giúp các đơn vị, tổ chức có thể triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, chất lượng cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm đến 80%. Đồng thời, là hệ thống quản lý thông tin, số liệu giúp các đơn vị, tổ chức nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí vận hành và gia tăng năng lực cạnh tranh.

Lợi ích của phần mềm số hóa tài liệu  AXE

  • Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm chi phí quản lý vận hành (nhân sự, in ấn, quản lý,..)
  • Tiết kiệm thời gian: rút ngắn tối thiểu 50% thời gian và 30% chi phí triển khai so với cách truyền thống
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh: số hóa dữ liệu, lưu trữ trên server, phần mềm, cloud,.. mọi công tác trao đổi thông tin, hồ sơ tài liệu,… có thể thông qua CSDL điện tử sẵn có mà không phải mất thời gian tìm kiếm.
  • Tiết kiệm sức lao động: phần mềm số hóa AXE giúp tiết kiệm đến 50% công sức lao động trong công tác số hóa, chỉnh sửa sau scan; tiết kiệm thêm 30-40% công sức lao động do tăng năng suất làm việc khi sử dụng các công cụ lưu trữ, khai thác điện tử
  • Nâng cao hiệu quả bảo mật: các CSDL được xây dựng trên cùng một hệ thống các tiêu chuẩn và ràng buộc giúp nâng cao bảo mật, đảm bảo an ninh thông tin, giảm thiểu rủi ro thất lạc
  • Nâng cao hiệu quả quản lý: sử dụng phần mềm số hóa tài liệu là một biện pháp giúp tăng tính minh bạch của thông tin, mọi công tác quản lý đều có thể tiếp xúc trực tiếp những cơ sở dữ liệu điện tử ngay mà không phải chờ đợi tìm kiếm từ kho lưu trữ giấy

Những tính năng ưu việt của AXE

AXE sở hữu 5 tính năng nổi bật giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Người dùng không cần dùng đến những phần mềm bổ trợ khác bởi tất cả các tính năng đã được tích hợp vào Hệ thống triển khai số hóa tài liệu AXE: Tính năng thu thập hồ sơ tài liệu; Tính năng nhận dạng và bóc tách thông tin tài liệu; Tính năng kiểm tra và xác nhận kết quả; Tính năng báo cáo, thống kê, quản lý hệ thống; Tính năng bảo mật thông tin.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm số hóa tài liệu thông minh AXE

  • Tích hợp các công nghệ nhận dạng, xử lý dữ liệu lớn với độ chính xác tới 98% giúp tối ưu thời gian tìm kiếm thông tin và tạo lập cơ sở dữ liệu cho khách hàng
  • Tích hợp công nghệ thông minh như: công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên bóc tách thông tin tự động (Auto Extract Information), cơ chế học máy (Machine learning), học sâu (Deep Learning),… giúp nâng cao khả năng nhận dạng.
  • Tích hợp nhiều mô đun, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về số hóa như: Quy trình số hóa tổng thể theo từng bước; Quét tài liệu, nhận dạng trích xuất thông tin; Chuẩn hóa dữ liệu, tạo lập dữ liệu và CSDL; Xử lý logic dữ liệu.
  • Tích hợp sẵn các bộ công cụ nhập liệu thông minh và bảo mật, các công cụ xử lý luồng công việc trên nền tảng quản lý tài liệu, các công nghệ về nhận dạng xử lý ảnh (Công nghệ nhận dạng chữ in (OCR), Công nghệ nhận dạng chữ viết tay (ICR), công nghệ nhận dạng dấu tích (OMR), Công nghệ nhận dạng đoạn văn bản (ADRT),…)

Vì sao nên lựa chọn Hệ thống triển khai số hóa tài liệu thông minh AXE

Hệ thống triển khai số hóa tài liệu thông minh AXE là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Cyber Eye – đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa, chuyển đổi số, đã và đang được triển khai tại nhiều đơn vị lớn trên cả nước.

Từ những chia sẻ trên, bạn đã có thêm một lựa chọn tham khảo trong công cuộc lựa chọn phần mềm số hóa tài liệu cho doanh nghiệp của mình.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn phòng CYBER EYE TECH

Tầng 5A, tòa nhà Lâm Viên, 107 A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0947 63 9595

 Email: info@cybereye.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *