Cyber Eye Technology

Việc chủ động xây dựng và thay đổi văn hóa doanh nghiệp sớm cho thấy tầm nhìn của nhà lãnh đạo có chiều sâu cho kế hoạch phát triển lâu dài và bền vững của đội ngũ. Tập thể vững mạnh cần những con người có sự kết nối và gắn bó với nhau, cùng nhau trao đổi làm việc trên một nền tảng tự động hóa doanh nghiệp duy nhất (AXA). Như vậy mỗi thành viên sẽ muốn cống hiến cho mục tiêu chung để đạt được kết quả rực rỡ nhất, giảm sự chán nản trong công việc, gắn bó trung thành với công ty.

hệ thống tự động hóa doanh nghiệp

Khi là một khách mua hàng, bạn có bao giờ thấy thích một nhân viên nào đó ở công ty A hơn ở công ty B dù cả 2 bán sản phẩm giống nhau, hoặc kỹ năng tương tự nhau không?

Bạn có để ý sự khác nhau rất rõ ràng về phong cách phục vụ của các cửa hàng Thế giới di động, FPT, Viettel Store hay trước đây là Viễn Thông A không? Dù các sản phẩm của họ đa số là giống nhau, giá bán cũng không chênh lệch nhiều?

Riêng bản thân tôi, từ những trải nghiệm thực tế khi đến mua sản phẩm tại tất cả các cửa hàng nêu trên. Tôi nhận thấy chúng có liên quan ít nhiều đến quá trình trau dồi kinh nghiệm trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của mình trước khi bắt đầu khởi nghiệp.

Sự khác biệt đó được định nghĩa là “Văn hóa doanh nghiệp (VHDN)”

Với tôi, VHDN là yếu tố cực kỳ quan trọng mà các bạn khởi nghiệp, các chủ doanh nghiệp nhỏ nên nghiêm túc quan tâm, chứ không hẳn chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn, các corporate. Bởi lẽ, nó có tính thực tiễn cao, gắn liền với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chứ không phải điều gì đó mang tính học thuật hay sách vở.

Ngay trong giai đoạn người người nhà nhà chuyển đổi số, thời điểm bùng nổ của quá nhiều các phần mềm hỗ trợ quản trị điều hành doanh nghiệp khác nhau, luồng thông tin đa chiều nhiễu loạn khiến chủ doanh nghiệp loay hoay không biết phần mềm nào, giải pháp nào thực sự phù hợp.

Khởi nguồn của sự sáng tạo và mong muốn các Khách Hàng được trải nghiệm công nghệ đơn giản và hữu ích ngay trong chính công việc hàng ngày ở thời đại “Internet of thing” chúng tôi xây dựng hệ giải pháp quản trị điều hành doanh nghiệp tự động hóa quy trình AXA.

Với đơn nguyên là đưa mọi hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp lên môi trường số. Cách thức chúng tôi thiết lập xây dựng hệ thống cho từng doanh nghiệp là đồng hành ngay từ đầu để đi cùng thực hiện như một hoạt động Văn Hóa Doanh Nghiệp.

Với AXA của Cyber Eye chúng tôi may đo vừa với hoạt động doanh nghiệp của bạn. Tại mỗi giai đoạn kinh doanh, lãnh đạo đánh giá văn hoá công ty và thay đổi dựa trên sự tăng trưởng. “Khi công ty phát triển, bạn cũng phải mở rộng quy mô văn hoá. Điều đó có nghĩa là văn hóa cho một nhóm ba người sẽ rất khác so với văn hóa của một nhóm 20 người” như vậy hệ thống cũng cần có các thiết kế để phục vụ cho tầm nhìn tăng trưởng dài hạn.

Với khả năng tích hợp cùng các phần mềm chuyên ngành khác. AXA sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý vị với các bài toán giải quyết cho những doanh nghiệp có khối lượng tác vụ, quy trình nghiệp vụ xử lý cùng lúc lên đến 80 quy trình và đồng thời 800-1000 user cùng thao tác trên hệ thống qua các thiết bị máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính để bàn.

Hệ thống quản trị của AXA – Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp được xây dựng lấy người dùng làm trung tâm. Mọi yêu cầu tác vụ đều được mô hình hóa và sử dụng thao tác kéo thả để giúp cho việc triển khai một quy trình mới đến từng nhân viên được nhanh và hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu thêm về quy trình tự động hóa doanh nghiệp AXA – Hãy đặt lịch liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Hệ thống tự động hoá Doanh nghiệp AXA

AXA cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc. Hệ thống tự động hoá Doanh nghiệp giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

AXA mang nhiều tính năng ưu việt cho doanh nghiệp: 

  • Quản lý kho lưu trữ 
  • Quản lý thư mục, hồ sơ, tài liệu 
  • Nhận dạng bóc tách thông tin 
  • Kho vật lý 
Hệ thống tự động háo doanh nghiệp AXA

Hệ sinh thái sản phẩm công nghệ của Cyber Eye 

Cyber Eye đang là top đầu công ty về công nghệ OCR. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp mong muốn thay đổi mô thức thực hiện công việc. Mọi quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được cải tiến và tự động hóa. Từ đó nâng cao hiệu quả năng suất, hiệu suất làm việc, giảm các chi phí quản trị vận hành với hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ sau:

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP – AXA.

HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ – AX.DMS.

PHẦN MỀM SỐ HÓA QUY TRÌNH – AX.

PHẦN MỀM SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXE.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *