Cyber Eye Technology

Trong thời buổi chuyển đổi số nhanh chóng. Các kỹ năng Công nghệ số đang ngày càng trở nên quan trọng. Vì vậy, mỗi cá nhân, tổ chức cần phải cập nhật những kiến thức. Đồng thời cải thiện các kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong cuộc sống lẫn trong công việc.

Lợi ích từ việc thành thạo các kỹ năng khi doanh nghiệp Chuyển đổi số

Đối với lãnh đạo doanh nghiệp:

Người lãnh đạo có vai trò rất quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả. Làm chủ các kiến thức liên quan đến công nghệ và có kỹ năng sử dụng công nghệ kỹ thuật số. Sẽ giúp nhà lãnh đạo quản lý hiệu quả. Việc tương tác với nhân viên sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thành thạo kỹ thuật số, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội trong kinh doanh, tăng khả năng kết nối và hội nhập.

Đối với nhân viên trong doanh nghiệp

Thời đại công nghệ số hiện nay. Việc thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản là chưa đủ đối với một nhân viên. Nếu chỉ dừng ở mức độ này, nhân viên sẽ không đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu trong thời kỳ mới – thời kỳ Chuyển đổi số.

Do đó, nếu nhân viên được đào tạo tốt các kỹ năng số sẽ giúp họ cải thiện kỹ năng làm việc cũng sẽ được nâng cấp. Bản thân không còn cảm giác bị ngộp thở khi tiếp xúc với công nghệ. Quy trình làm việc sẽ đơn giản hóa hơn, tiến độ công việc được rút ngắn, hạn chế những công việc thủ công.

3 kỹ năng số doanh nghiệp cần có trong doanh nghiệp

Thông thạo kỹ năng số cơ bản

Đầu tiên doanh nghiệp phải nắm vững, thành thạo các kỹ năng số cơ bản. Nhân viên cần đạt được mức độ thông thạo kỹ thuật số cơ bản để thực hiện chuyển đổi số. Tùy thuộc vào ngành nghề, sự thông thạo kỹ thuật số có thể bao gồm từ kiến thức cơ bản về Microsoft Suite đến hiểu biết về điện toán đám mây.

Tuy nhiên, việc thông thạo kỹ thuật số chỉ tăng lên khi các cấp điều hành thúc đẩy. Và khuyến khích sự thông thạo kỹ thuật số. Các nhà lãnh đạo hiểu biết về kỹ thuật số tốt hơn sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa lãnh đạo điều hành và nhân viên. Điều này có thể liên quan đến nhận thức về những thay đổi kỹ thuật số hoặc đơn giản là tầm cỡ kiến trúc dữ liệu 

Kỹ năng quản lý tài liệu số 

Trong hoạt động doanh nghiệp dự liệu, tài liệu doanh nghiệp là nguồn thông tin vô cùng lớn. Mặc cho doanh nghiệp có riêng bộ phận quản lý tài liệu. Cũng khó có thể sắp xếp, quản lý hiệu quả. Thay vì phải chi trả số tiền lớn nhân viên. Doanh nghiệp sở hữu công nghệ và có kỹ năng quản lý tài liệu số sẽ làm tăng hiệu quản công việc.

Kỹ năng lãnh đạo 

Rào cản lớn nhất đối với chuyển đổi số được xác định là văn hóa công ty. Văn hóa công ty có thể ảnh hưởng nặng nề đến nhận thức của nhân viên về sự thay đổi. Đồng thời một nền văn hóa không được đáp ứng có thể dẫn đến việc chi hàng triệu đô la để đạt được sự thay đổi sẽ bị phá vỡ.

Văn hóa công ty có thể cực kỳ khó thay đổi. Tuy nhiên, hiệu quả của một cuộc cải tổ văn hóa phần lớn sẽ được xác định bởi các nhà lãnh đạo công ty.

Để tạo ra sự thay đổi cần thiết cho chuyển đổi số. Các nhà lãnh đạo công ty cần phải sở hữu vô số kỹ năng “mềm”, như chuyên môn về giao tiếp, ảnh hưởng, sự đồng cảm và tư duy chiến lược. Một nhà lãnh đạo giỏi sẽ có thể tận dụng các giá trị cốt lõi của công ty để thúc đẩy chuyển đổi số.

Hệ sinh thái của Cyber Eye 

Cyber Eye đang là top đầu công ty về công nghệ OCR. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp không chỉ doanh nghiệp bảo hiểm mà cho các doanh nghiệp khác thay đổi mô thức thực hiện công việc, mọi quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được cải tiến và tự động hóa, từ đó nâng cao hiệu quả năng suất, hiệu suất làm việc, giảm các chi phí quản trị vận hành với hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ sau:

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP – AXA.

HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ – AX.DMS.

PHẦN MỀM SỐ HÓA QUY TRÌNH – AX.BPM.

PHẦN MỀM SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXE.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *