Nếu theo dõi Cyber Eye chắc hẳn quý độc giả sẽ biết đến hệ thống lưu trữ điện tử AX-DMS. Hệ thông này được Công ty Cổ phần công nghệ Cyber Eye xây dựng và phát triển. Nhiều chuyên gia cho rằng các phần mềm, hệ thống nên được thực hiện dưới dạng On Premise. Vậy On Premise là gì ? Liệu On-premise có phải là dạng phần mềm tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp? Hãy cùng Cyber Eye tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

On Premise là gì ?

On Premise còn được dịch nghĩa là (Phần mềm tại chỗ). Đây là giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu tại chỗ. Khác với Cloud, giải pháp On-premise được thiết lập dựa trên hệ thống máy chủ và hệ điều hành của doanh nghiệp. Khi sử dụng On-premise, doanh nghiệp có thể tác động và duy trì cơ sở dữ liệu bên trong như một máy chủ vật lý thông thường.

Các tổ chức, doanh nghiệp có thể thuê hoặc mua phần mềm On-premise với tư cách là đơn vị được cấp phép sử dụng. Hệ thống sẽ được cài đặt trực tiếp trên máy chủ của đơn vị được cấp phép. 

Lợi điểm khi triển khai hệ thống AX-DMS dưới dạng On-premise 

Toàn quyền kiểm soát dữ liệu 

Triển khai hệ thống lưu trữ của Cyber Eye dạng On-premise sẽ cho phép doanh nghiệp toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình. Đây là một ưu điểm lớn, khi nguồn dữ liệu của doanh nghiệp sẽ khó lọt ra ngoài. Vì vậy đối tượng muốn xâm nhập trái phép vào dòng dữ liệu là không thể. Không như Cloud (lưu trữ đám mây) nhà cung cấp hệ thống có thể làm mất, làm lộ dữ liệu bởi hoạt động kiểm soát không chặt chẽ. Tuy nhiên, hệ thống được triển khai trực tiếp trên máy chủ của cơ quan được cấp phép phải chịu hoàn toàn những rủi ro trong trường hợp họ tự làm lộ dữ liệu. 

 Giao diện theo yêu cầu 

Khi triển khai hệ thống AX-DMS của Cyber Eye dưới dạng On-premise. Đơn vị được cấp phép sử dụng có thể yêu cầu đội ngũ kỹ sư của CE Tech cài đặt giao diện, chế độ hiển thị theo mong muốn, và nhu cầu của khách hàng. Điều này một phần sẽ hỗ trợ nhanh chóng quá trình thích nghi, và cách sử dụng của hệ thống. 

Thuận tiện kiểm soát người truy cập dữ liệu 

Hệ thống lưu trữ dữ liệu của Cyber Eye cho phép doanh nghiệp thuận tiện chia sẻ dữ liệu. Đồng thời doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và kiểm soát được danh mục truy cập dữ liệu. Từ hệ thống máy chủ sẽ cấp phép cho đối tượng mong muốn truy cập vào nguồn dữ liệu. AX-DMS cho phép theo dõi hiện trạng số hóa kho lưu trữ, từ đó người quản lý hệ thống sẽ nắm được những vấn đề xảy ra trong kho lưu trữ. 

 Không cần kết nối Internet

Hệ thống lưu trữ điện tử của Cyber Eye có thể truy cập phần mềm tại chỗ, ngay cả khi không có kết nối Internet. Điều đó làm cho nó hữu ích cho những khu vực không có kết nối Internet đáng tin cậy. Nhiều người dùng cũng có thể truy cập hệ thống đồng thời mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

Khác với việc triển khai dưới dạng Cloud, người dùng không thể truy cập khi đang di chuyển: Hệ thống tại chỗ phải được truy cập trong khu vực lân cận văn phòng hoặc hiện trường của người dùng. Truy cập từ xa có thể phức tạp để thiết lập.

Tổ chức, doanh nghiệp nào nên sử dụng On-premise ?

Thực tế, các doanh nghiệp cần lưu trữ dữ liệu điện tử, đặc biệt các công ty trong các ngành được quản lý cao hoặc những ngành cần tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể và nghiêm ngặt sẽ phù hợp hơn để sử dụng On-Premise. 

Ngoài ra các bệnh viện, ngân hàng cần tuân thủ bảo mật thông tin khách hàng cũng nên triển khai phần mềm lưu trữ dạng On-premise. 

Trên đây là toàn bộ những phân tích của Cyber Eye về những lý do nên triển khai AX-DMS dưới dạng On-premise. Nếu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lưu trữ dữ liệu điện tử dưới dạng On-premise. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Cyber Eye.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cyber Eye, vui lòng liên hệ đến:

Fanpage:https://www.facebook.com/InfoCETechnology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *