Cùng Cyber Eye đón dòng chảy công nghệ Chat GPT AI để cùng trải nghiệm công nghệ mới này với chương trình “Đăng Ký Sứ Giả Công Nghệ Cyber Eye Tặng Tài Khoản Trải Nghiệm Chat GPT”

Chat GPT

Bạn là người yêu thích công nghệ, bạn muốn có các trải nghiệm mới và muốn chia sẻ với cộng đồng, bạn đang có năng lượng tích cực và các tố chất:

 • Kiến thức sản phẩm;
 • Kỹ năng kể chuyện và trình bày vấn đề thuyết phục;
 • Kỹ năng xây dựng quan hệ với khách hàng;
 • Kỹ năng xử lý tình huống một cách sáng tạo;
 • Diễn xuất tình cảm bằng lời nói;
 • Xây dựng quan hệ từ lời hứa và sự cam kết

CYBER EYE THÂN MỜI BẠN ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH SỨ GIẢ CÔNG NGHỆ CYBER EYE

Với mong muốn tạo ra một sân chơi công nghệ và cộng đồng thảo luận các chủ đề xoay quanh lĩnh vực AI, Machine learning, Nền tảng công nghệ IoT – internet of things, ứng dụng Chat GPT, công nghệ AI OCR, các ý tưởng tự động hóa, chuyển đổi số. Chúng tôi mời bạn đồng hành cùng Cyber Eye để xây dựng hệ thống Sứ Giả Công Nghệ Cyber Eye trên toàn quốc và trên toàn cầu, trong tháng 02/2023 này.

Là Sứ Giả Công Nghệ Cyber Eye, chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của các bạn những người con Việt Nam yêu công nghệ tham gia hưởng ứng, đăng ký và lan tỏa các công nghệ mới hữu ích cho xã hội và cộng đồng. Chương trình đem lại cơ hội cho các thành viên trở thành Sứ giả thiện chí của Cyber Eye là:
>>> TẶNG TÀI KHOẢN TRẢI NGHIỆM CHAT GPT MIỄN PHÍ

 1. Sử dụng công nghệ AXT AI OCR để bóc tách văn bản có chữ viết tay tiếng Việt miễn phí.
 2. Sử dụng và trải nghiệm các tính năng mới, các sản phẩm, phiên bản mới, phiên bản beta, các ứng dụng công nghệ mới của Cyber Eye.
 3. Trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Cyber Eye.
 4. Gửi ý kiến, phản hồi, đóng góp trong mọi vấn đề ưu điểm, nhược điểm của phần mềm nhận dạng bóc tách chữ viết tay AXT, các ứng dụng phần mềm mới cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác của Cyber Eye.
 5. Thảo luận về định hướng phát triển, chiến lược công nghệ của các tập đoàn công nghệ, các công ty công nghệ lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Trao đổi về các thông tin nội bộ, thông tin dành riêng cho các Sứ giả công nghệ của Cyber Eye. Các ý kiến đóng góp đề xuất, chia sẻ để các sản phẩm, dịch vụ của Cyber Eye ngày càng tốt hơn, giúp ích hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Mến chúc các bạn luôn thu được thật nhiều điều bổ ích từ Cyber Eye Technology!

 Bạn còn có thể đăng ký ngay tại đây Mọi thắc mắc liên hệ 0947 63 9595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *