Hệ thống tự động hoá Doanh nghiệp AXA của Cyber Eye là tự động hóa quy trình làm việc bằng robot. Với những tính năng ưu việt, AXA (RPA) đã trở thành “làn sóng” mới bứt phá mọi thử thách, đưa doanh nghiệp chạm đỉnh thành công.

Tự động hoá doanh nghiệp là gì?

Khái niệm về AXA

AXA(RPA) là hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp tự động, cung cấp một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc. Tự động hóa quy trình làm việc bằng robot giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhất là đối với những công việc thủ công truyền thống, Hệ thống tự động hoá Doanh nghiệp của Cyber Eye mang lại giá trị cực kỳ cao.

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp ứng dụng AXA trong công việc thường ngày. Như việc thu thập và nhập dữ liệu vào biểu mẫu hoặc bảng tính cũng là minh họa điển hình của giải pháp này.

Ứng dụng của tự động hoá trong công việc

Tối ưu hóa quy trình

Các hoạt động thường nhật và mang tính lặp lại của con người đều được AXA sao chép lại. Vậy nên, chúng có khả năng thay thế quy trình làm việc của nhân viên bạn một cách tối ưu nhất. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tập trung nhân lực cho các công việc quan trọng khác.

Xử lý dữ liệu

Trong quy trình làm việc, hệ thống tự động hoá doanh nghiệp có khả năng xử lý khối lượng lớn dữ liệu. Đồng thời thu thập và sử dụng dữ liệu từ giao diện người dùng hoặc bộ nhớ ngoài.

Học tập

Thông qua các thuật toán học máy (machine learning) AXA của Cyber Eye có thể tự động tiếp thu và trau dồi kinh nghiệm. Với khả năng này, các nhà phát triển robot không cần phải tạo ra bất kỳ tập lệnh nào.

Lợi ích của AXA trong hoạt động kinh doanh

AXA hay RPA là một lĩnh vực mới mẻ nhưng mang tính hiện đại và tiện nghi. Nhất là trong hoạt động kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp đã thu lợi nhuận cao khi áp dụng hệ thống này vào quy trình hoạt động của mình. Sau đây là một số lợi ích thiết thực của AXA

Số hoá

Hệ thống tự động hoá của CE Tech cho phép số hoá được dữ liệu, thông tin. Đồng thời tự động hoá quy trình thủ tục làm việc trong doanh nghiệp giúp giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí

Độ chính xác cao

Khi làm việc, nhân viên của bạn chắc hẳn sẽ có những sai sót dù nhỏ hay lớn. Tuy nhiên, đối với tính năng tự động hóa quy trình làm việc sẽ loại bỏ các lỗi sai sót. Dù vậy, chúng chỉ hoạt động hiệu quả khi quy trình kinh doanh được tối ưu hóa. 

An toàn – bảo mật

Hệ thống AXA được Áp dụng tiêu chuẩn An ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 giúp đảm bảo tối đa tính bảo mật. Do đó, việc rò rỉ thông tin từ bộ phận này sang bộ phận khác rất khó xảy ra. Điều này giúp việc truy cập dữ liệu được kiểm soát tốt hơn.

rpa-la-gi

Phân tích hiệu quả

Nhờ công nghệ AXA (RPA), các doanh nghiệp được phép thu thập và phân tích dữ liệu chính xác. Các dữ liệu bao gồm: thời gian chu kỳ, khối lượng công việc, lỗi kỹ thuật,… Thông qua quá trình phân tích, việc đưa ra các sáng kiến cải tiến quy trình hiệu quả hơn.

Sau khi thu thập, dữ liệu sẽ được so sánh, phân biệt với các dữ liệu khác. Nhờ đó, người dùng đưa ra quyết định giải quyết vấn đề tốt hơn. Hơn hết, nếu quy trình hoạt động xuất hiện nhiều khoảng trống, bạn có thể bổ sung thêm công việc để nâng cao hiệu quả.

AXA (RPA) vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội với những ai chịu đổi mới, biết tận dụng công nghệ hiện đại. Và tất nhiên, AXA chính là khó khăn lớn đối với các doanh nghiệp cổ hủ, ngại chuyển đổi.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay Cyber Eye để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *