Dịch vụ xử lý dữ liệu dựa trên công nghệ là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin và sử dụng nhất hiện nay. Với khả năng nhận dạng thông tin chính xác, nhà quản lý sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho công tác quản lý dữ liệu như trước đây. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn dịch vụ xử lý dữ liệu đang được nhiều nhà quản trị tiêu dùng nhất hiện nay!

Tổng quan về dịch vụ xử lý dữ liệu

Tổng quan về dịch vụ xử lý dữ liệu

Có thể thấy, không khó để bắt gặp số lượng lớn giấy tờ trong bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Để đưa số lượng lớn thông tin từ giấy tờ lên máy tính để lưu trữ sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và nhân sự của công ty. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ xử lý liệu đã ra đời mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp. Thông qua công nghệ hiện đại, doanh nghiệp không cần phải nhập dữ liệu một cách thủ công nữa. Mặt khác, công nghệ sẽ giúp nhận dạng thông tin bằng cách bóc tách chữ viết tay và chuyển lên hệ thống chung.

Trong đó, dịch vụ xử lý dữ liệu giúp chuyển đổi các loại tài liệu như chữ viết, hình ảnh trên giấy tờ thành tập tin điện tử. Nhà quản lý không cần phải huy động một số lượng lớn nhân viên chỉ để tập trung cho quá trình nhập dữ liệu như trước đây.

Lợi ích của giải pháp bóc tách hồ sơ chuyển đổi dữ liệu

Lợi ích của giải pháp bóc tách hồ sơ chuyển đổi dữ liệu

Giải pháp chuyển đổi số thông tin dữ liệu là ứng dụng mới được nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm nguồn lực mà còn đem lại nhiều lợi ích quan trọng với doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Trước đây, công ty phải huy động lực lượng lớn nhân sự và thời gian để có thể chuyển đổi giấy tờ bằng cách nhập liệu thủ công. Điều này khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian  cũng như phải bỏ ra một chi phí tương đối lớn để thuê nhân sự.

Giờ đây, với công nghệ nhận dạng chữ cái từ hồ sơ tài liệu, doanh nghiệp có thể tập trung nhân lực làm những công việc quan trọng hơn. Từ đó, nâng cao hiệu quả làm việc của cả tập thể.

Giảm thiểu sai sót

Đối với việc nhập số lượng tài liệu thì sai sót là điều khó tránh khỏi. Bởi lẽ, sức của con người là có giới hạn. Mỗi nhân sự đều phải đảm nhiệm một lượng thông tin khổng lồ và tiến hành xử lý trong một thời gian ngắn thì khó để đảm bảo được chất lượng đầu ra. Do đó, quá trình nhập liệu có thể xảy ra những sai sót không đáng có. Tuy nhiên, để sửa chữa những sai sót có thể khiến công ty mất nhiều thời gian và chi phí để tiến hành rà soát, đối chiếu và thiết lập lại thông tin.

Với dịch vụ xử lý dữ liệu được ứng dụng công nghệ bóc tách hồ sơ, bóc tách tài liệu thông qua việc nhận diện chữ viết tay, số, ký tự chính xác thì việc xuất hiện các sai sót trong quá trình chuyển đổi dữ liệu hầu như là rất nhỏ. Bởi lẽ, công nghệ hiện đại ngày nay có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu một cách dễ dàng với khả năng chính xác lên 95%.

An toàn và bảo mật

An toàn và bảo mật dữ liệu là một trong những tiêu chí hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào khi tiến hành số hóa thông tin. Có thể thấy, trong quá trình con người nhập liệu có thể xảy ra các sơ suất như đánh mất hồ sơ, thất lạc giấy tờ,… gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Thay vào đó, ứng dụng công nghệ không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức con người mà độ an toàn và bảo mật thông tin cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Thời gian xử lý thông tin càng ngắn thì tính an toàn thông tin cũng được tăng cao.

Dịch vụ xử lý dữ liệu được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất

Dịch vụ xử lý dữ liệu được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất

 

Trong các dịch vụ xử lý dữ liệu hiện nay thì giải pháp AXT của Cyber Eye là giải pháp công nghệ duy nhất tại châu Á có thể bóc tách dữ liệu viết tay bằng tiếng Việt. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu thường chỉ nhận diện chữ viết bằng tiếng Anh. Bởi lẽ, tiếng Việt rất khác biệt so với các ngôn ngữ khác về dấu câu. Đây có thể được xem như đặc trưng của tiếng Việt gây khó khăn cho công nghệ nhận diện chữ cái.

Giải pháp AXT được phát triển dựa trên công nghệ Deep learning cao cấp, doanh nghiệp có thể dễ dàng ứng dụng công tác nhận dạng thông tin tài liệu qua các loại chữ viết tay. Với công nghệ độc quyền, AXT cho phép nhận dạng thông tin, các loại loại chữ viết tay khác nhau với tỉ lệ chính xác lên đến 95%. Đồng thời, tiết kiệm 80% thời gian so với phương pháp nhập liệu thủ công.

Chính vì vậy, nhà quản trị có thể nâng cao năng suất và hiệu quả công việc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, AXT có thể dễ dàng tích hợp vào các phần mềm soạn thảo riêng biệt của của công ty và tổ chức. Hoặc các hệ thống quản lý nhân viên, quản trị khách hàng hay những ứng dụng đặc thù của người sử dụng.

Hy vọng với dịch vụ xử lý dữ liệu tuyệt vời từ Cyber Eye Technology, doanh nghiệp có thể tìm được giải pháp toàn diện và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *