Cyber Eye Technology

Cyber Eye đã Go Global Market thành công Sản phẩm Công nghệ AXT trên nền tảng Rapidapi.

RapidAPI có trụ sở tại San Francisco, chuyên giúp các nhà phát triển có thể tìm kiếm, kiểm tra và quản lý các API được tích hợp vào ứng dụng của họ.

Cyber Eye tự hào khi được đóng góp một phần sức mình vào sứ mệnh TOP 1 Việt Nam về công nghệ nhận dạng và bóc tách. Với AXT – công nghệ bóc tách chữ viết tay tiếng Việt hàng đầu Việt Nam được nghiên cứu bởi chính các kỹ sư công nghệ người Việt tại Cyber Eye Technology.

Để chuyển đổi từ chữ viết tay sang , cần phải có một quy trình bài bản, thông minh bao gồm: Quét hình ảnh văn bản viết tay – Tiền xử lý – Bóc tách chữ viết – Trích chọn đặc trưng – Nhận dạng – Hậu xử lý – Văn bản được nhận dạng cuối cùng. Trong đó, khâu trích chọn đặc trưng và nhận dạng chữ không phải là việc đơn giản.

Không phải công nghệ nào cũng xử lý tốt được quy trình đó để cho ra kết quả cuối cùng chính xác nhất so với bản gốc. Nhất là với hệ thống ngôn ngữ phức tạp như tiếng Việt. Chưa kể là có những văn bản viết trên nền in phức tạp, kèm theo dòng kẻ gây nhiễu loạn thông tin.

Cyber Eye cho ra đời công nghệ số hóa AXT với khả năng phân tích, bóc tách và chuyển đổi chữ viết tay tiếng Việt sang dữ liệu kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Đặc biệt là trong khâu trích chọn và nhận dạng chữ, AXT đã đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Sau khi quét văn bản viết tay và tiếp nhận xử lý ban đầu, công nghệ AXT sẽ phân tách văn bản thành từng dòng, từng từ và từng ký tự dưới dạng hình ảnh. Sau đó, AXT mới đi vào nhận dạng từng ký tự, từ, cụm từ và cho ra kết quả là dạng text tương ứng. Cuối cùng, AXT sẽ ghép các từ nhận dạng được thành câu và đoạn để tái hiện lại đúng hình ảnh quét từ văn bản viết tay đầu vào. Sản phẩm cuối cùng sẽ được lưu dưới dạng file text như .doc, .txt, .rtf.

Quan trọng nhất là khâu lọc nhiễu, chuẩn hóa kích thước của hình ảnh, làm trơn biên chữ, làm đầy chữ mảnh và làm mảnh chữ dày, thậm chí xoay văn bản để tăng độ chính xác cho việc nhận dạng chữ ngay từ ban đầu. Khi xử lý cẩn thận thì độ chính xác của văn bản đầu ra càng cao.

Với công nghệ nhận dạng chữ viết tay Tiếng Việt AXT dành riêng cho việc bóc tách Tiếng Việt mà Cyber Eye mang lại, các doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn trong việc khẳng định vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Bắt đầu từ việc tiết kiệm chi phí thuê nhân sự và thời gian trong việc kiểm soát dữ liệu, tiến xa hơn là tối ưu quy trình vận hành và tăng trưởng hiệu suất công việc. Giải pháp số hóa tài liệu AXT chắc chắn sẽ là xu hướng chuyển đổi công nghệ không thể thiếu cho bất cứ doanh nghiệp nội địa nào.

AXT Go Global Market  thật sự là niềm vui, sự khích lệ to lớn với Người CE TECH như một sự công nhận & khẳng định hướng đi đúng đắn của CE TECH trong công cuộc ghi dấu ấn của CE TECH lên bản đồ công ty công nghệ thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *