Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác

Đây là năm đầu tiên công ty Cyber Eye tham gia chương trình AI Award và triển lãm AI Expo, nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN) đã kết thúc tốt đẹp.

Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ đạo, Báo VnExpress tổ chức, với sự phối hợp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Câu lạc bộ Các Khoa-Viện-Trường Công nghệ thông tin – Truyền thông (FISU). Tài trợ chính của Chương trình là Aus4Innovation – chương trình hỗ trợ củng cố hệ thống đổi mới sáng tạo của Việt Nam do Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia tài trợ, quản lý bởi Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Australia CSIRO Sự kiện năm nay diễn ra trong hai ngày 22-23/9 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội, với chủ đề AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”.

Cyber eye vinh dự lọt top 18 dự án  vào vòng chung kết AI Award và có gian hàng tại AI Expo để giới thiệu và trình diễn công nghệ AXT – Số hóa nét chữ Việt. Là công nghệ nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số có tích hợp công nghệ OCR – AI. Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, gian hàng của Cyber Eye đã được đón tiếp hàng trăm chuyên gia, nhà quản lý, công nghệ, đào tạo và doanh nghiệp… lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) trong nước và quốc tếđến thăm quan và trải nghiệm.

Khách hàng tham gia trải nghiệm và tư vấn công nghệ tại gian hàng Cyber Eye

Thay mặt Công ty cổ phần công nghệ Cyber Eye, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã tới tham dự sự kiện và quan tâm đến sản phẩm công nghệ của Cyber Eye.

Sự có mặt cũng như những chia sẻ, ý kiến đóng góp cùng sự tin tưởng và đồng hành của các Quý khách hàng không chỉ góp phần làm nên thành công của chương trình mà còn là nguồn động lực để Cyber Eye tiếp tục hoàn thiện và không ngừng phát triển nhằm mang tới cho các Quý khách hàng hệ sinh thái các sản phẩm giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp và ngày càng tối ưu.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, Ban tổ chức chúng tôi có bất cứ thiếu sót nào, rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các Quý khách hàng để những hoạt động sự kiện tiếp theo của Công ty cổ phần công nghệ Cyber Eye diễn ra tốt đẹp hơn, thành công hơn và luôn có sự đồng hành của Quý khách hàng. Do thời gian của sự kiện có hạn không thể tiếp nhận và giải đáp hết các ý kiến của Quý khách hàng được, vì vậy mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng xin gửi về địa chỉ email “info@cybereye.vn”.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn và xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và may mắn!

Đội ngũ nhân sự Cyber Eye tham gia sự kiện AI SUMMIT 2022

Xem thêm những hình ảnh hoạt động nội bật tại gian hàng Cyber Eye ở sự kiện:

Chúng tôi  cũng xin chân thành cảm ơn các phóng viên cơ quan báo đài đã đưa tin về Cyber Eye tại sự kiện này:  Tạp chí bộ công thương , Thương hiệu và đời sống, Kinh doanh và thị trường 

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *