Ngày hội Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam 2022 (AI Summit 2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 22-23/09/2022 vừa qua. Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ đạo. Báo VnExpress tổ chức, với sự phối hợp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Câu lạc bộ Các Khoa-Viện-Trường Công nghệ thông tin – Truyền thông (FISU).

Gian hàng của Cyber Eye tại AI Summit
Gian hàng của Cyber Eye tại AI Summit

Trong khuôn khổ AI4VN 2022 với chủ đề “AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”. Ngày hội Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam – AI Summit 2022 đã góp phần giúp cộng đồng, doanh nghiệp có thể hiểu hơn về việc công nghệ AI đã thay đổi cuộc sống của con người như thế nào. Đồng thời, diễn đàn còn là cầu nối giúp các bộ ban ngành và doanh nghiệp bàn về các chính sách, phương pháp hỗ trợ phát triển AI tại Việt Nam.

Góp mặt tại sự kiện lần này. Cyber Eye vinh dự là 1 trong 18 sản phẩm công nghệ được tham gia vào vòng chung kết Giải bình chọn sản phẩm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo 2022 (AI Awards 2022) cùng công nghệ AXT. Gian hàng của Cyber Eye đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, tìm hiểu về công nghệ ứng dụng AI và đăng ký trực tiếp chương trình demo tư vấn trải nghiệm công nghệ nhận dạng bóc tách chữ viết tay tiếng Việt AXT (AI OCR).

Các đơn vị rất quan tâm tới sản phẩm demo của Cyber Eye

Với AXT – Công nghệ nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt, các đơn vị/tổ chức có nhu cầu nhận dạng chữ viết tay trên các tài liệu có thể dễ dàng tạo lập và chuyển đổi dữ liệu số vào các phần mềm hiện có một cách nhanh chóng và chính xác để giải quyết các bài toán chuyển đổi số cụ thể tại từng đơn vị/tổ chức. AXT giúp bóc tách các trường thông tin theo nhu cầu, tốc độ xử lý nhanh, độ chính xác cao, phù hợp với nhiều loại hình đa dạng và giảm thời gian không hiệu quả của người vận hành, bóc tách toàn văn bản và chuyển đổi sang PDF searchable.

Tại gian hàng của Cyber Eye, các đại diện đơn vị/tổ chức được demo trực tiếp công nghệ. Bên cạnh đó, ngay trong sự kiện. Cyber Eye vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy. Phó Thủ tướng và Thứ trưởng đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm của Cyber Eye nói riêng và các sản phẩm khác tham gia AI Summit 2022 nói chung. Thể hiện sự quan tâm của Chính phủ trong việc chuyển đổi số và hỗ trợ phát triển AI tại Việt Nam.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy quan tâm tới AXT của Cyber Eye

Đặc biệt trực tiếp Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy đã có thực tế trải nghiệm công nghệ tại gian hàng đã có những nhận xét hết sức quý báu về sản phẩm AXT và định hướng việc ứng dụng AI vào các giải pháp công nghệ cao cũng là mục tiêu lớn mà doanh nghiệp cần quan tâm và đầu tư phát triển hơn nữa để xứng tầm sản phẩm công nghệ cốt lõi của Quốc Gia.

Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy đã có thực tế trải nghiệm công nghệ tại gian hàng

Với hàng trăm lượt khách hàng tham quan trải nghiệm sau hai ngày 22-23/09/2022 tại sự kiện cũng đều mang lại cho Cyber Eye những phản hồi, đánh giá tích cực về tính đa dạng của các mẫu chữ viết thay thu thập, các biểu mẫu có nhiều trường thông tin, chất lượng kết quả bóc tách tại đầu ra khi có thể trích xuất trực tiếp ra các tài liệu dạng bảng biểu ( .xsl, xlsx, doc .pdf). Côn nghệ tích hợp của AXT cũng được nhiều doanh nghiệp SI quan tâm khi Cyber Eye đã đóng gói AXT và có API. APK tích hợp trực tiếp vào các phần mềm như CRM, ERP, BMS. Khách hàng đều công nhận về tính ứng dụng của công nghệ AXT được xây dựng trên nền tảng AI, là hết sức hiệu quả và thiết thực trong giai đoạn hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *