Cyber Eye Technology

Nhằm đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp công nghệ trong cả nước xây dựng thành phố thông minh. Góp phần thúc đẩy nhanh việc xây dựng, phát triển đô thị thông minh bền vững tại Việt Nam. Và tiến trình chuyển đổi số quốc gia, thực hiện các mục tiêu, định hướng cũng như các chủ trương chính sách của Chính phủ. Hệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) khởi xướng và tổ chức Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam(Smart Cities Award)

Chương trình được tổ chức thường niên lần đầu năm 2020. Nhằm tôn vinh, khích lệ, các tỉnh, thành phố, các khu bất động sản, các doanh nghiệp công nghệ với những giải pháp giúp các thành phố, đô thị trở nên thông minh hơn, mang lại tiện ích cho người dân.

Trải qua quá trình xem xét, kiểm định nghiêm ngặt và nhiều vòng thi với nhiều công nghệ khác. Cyber Eye đã đạt Giải thưởng Thành phố thông minh 2022 cho đề cử Giải pháp Phần mềm quản lý tài liệu điện tử AX DMS. Tại Hạng mục “Giải pháp cho Chính quyền số” được đánh giá 4 sao. Khẳng định vị thế Cyber Eye là công ty công nghệ cung cấp nền tảng chuyển đổi số quốc gia.

Giải pháp Phần mềm quản lý tài liệu điện tử AX DMS ứng dụng công nghệ nhận dạng AI OCR. Do Cyber Eye nghiên cứu phát triển vào hỗ trợ nhập dữ liệu thông tin văn bản vào quá trình thu thập, biên mục văn bản trong hệ thống phần mềm với nhiều tính năng, lợi ích.

Hiệu quả kinh tế khi ứng dụng giải pháp đã được chứng minh qua rất nhiều dự án lớn. Được Cyber Eye và các đối tác triển khai đã mang lại cuộc sống tiện ích hơn cho hàng chục triệu người dân. Góp phần phát triển chỉnh phủ số, xã hội số hướng đến mô hình quốc gia số trong tương lai.

Giải thưởng này cũng là động lực để Cyber Eye phát triển mạnh mẽ hơn cho sau này. Cyber Eye luôn hướng tới mục tiêu giúp mọi doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *