Cyber Eye Technology

CYBER EYE ĐƯA RA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN VÀ BÓC TÁCH DỮ LIỆU AX OCR ỨNG DỤNG VÀO BÓC TÁCH HÓA ĐƠN

Qua thời gian, công tác xử lý hệ thống hồ sơ tài liệu của doanh nghiệp bằng phương pháp thủ công đã bộc lộ nhiều hạn chế và khó khăn, khiến cho luồng quy trình vận hành của doanh nghiệp bị chậm trễ và ảnh hưởng.

Sự ra đời của công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR nói chung và công nghệ AX OCR của Cyber Eye nói riêng là một phát minh công nghệ lớn, mang lại nhiều giá trị to lớn cho con người trong thời đại số, giúp cắt giảm các thao tác thủ công và giảm thiểu sai sót của con người trong việc tổng hợp và nhập liệu thủ công các thông tin trong giấy tờ, biểu mẫu của doanh nghiệp.

Khác với quy trình xử lý hóa đơn truyền thống yêu cầu nhập liệu bằng tay, công nghệ AX tiên tiến giúp quy trình thực hiện hoàn toàn tự động và chỉ mất từ 3 – 5 giây cho mỗi hóa đơn. Xử lý hóa đơn là bước khởi đầu cần thiết cho các quy trình quan trọng đằng sau như phê duyệt, thanh toán, kế toán,… Khi quy trình được tự động hóa và tối giảm thời gian xuống chỉ còn vài giây, doanh nghiệp có thể đảm bảo tính liên tục, nhanh chóng cho mọi hoạt động, quy trình tiếp theo trong mô hình hoạt động doanh nghiệp. Không chỉ vậy, sự nhanh chóng trong quy trình xử lý giúp doanh nghiệp giữ được sự tin tưởng và thương hiệu tốt với nhà cung cấp cũng như các đối tác kinh doanh, đem lại lợi ích về mặt lâu dài trong phát triển mối quan hệ với đối tác doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ HÓA ĐƠN TỰ ĐỘNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ RPA

Giải pháp ứng dụng công nghệ RPA với robot giúp tự động hóa 90% khối lượng công việc tra cứu, kiểm tra, xuất dữ liệu và lưu trữ hoá đơn cho: Hóa đơn đầu vàoHóa đơn đầu ra.

So sánh quy trình nghiệp vụ sau khi có sự tham gia của robot tự động hóa

Các trường thông tin được bóc tách bằng công nghệ AX và áp dụng công nghệ RPA vào quá trình tra cứu xác thực.

Sau khi hóa đơn được gửi vào email, robot thực hiện quét và áp dụng công nghệ AX OCR để bóc ra các trường thông tin trên hóa đơn.

Dựa trên các thông tin đã bóc tách, robot tiếp tục thực hiện các thao tác xác thực tính hợp lệ về thông tin của Nhà cung cấp trên Tổng cục thuế, dựa trên 03 thông tin chính (Tên đơn vị, Mã số thuế, Địa chỉ) và trả về kết quả trên hệ thống (ảnh minh họa bên dưới).

Hệ thống cho phép trích xuất dữ liệu đã bóc tách ra định dạng PDF và XML, phục vụ khai thác và tích hợp sang các hệ thống phần mềm sẵn có của doanh nghiệp.

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin và tra cứu lại tính hợp lệ của hóa đơn sau một thời gian, cho phép xuất file Excel các trường dữ liệu theo nhiều định dạng của các phần mềm kế toán khác nhau.

Công nghệ bóc tách dữ liệu AX OCR kết hợp giải pháp tự động hóa RPA, tiết kiệm đến 80% thời gian, với độ chính xác lên đến 100%.

Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái các sản phẩm của Cyber Eye và đặt lịch demo trải nghiệm và đăng ký dùng thử tại:

Văn phòng CYBER EYE TECH

Tầng 5A, tòa nhà Lâm Viên, 107 A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0947 63 9595

Email: info@cybereye.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *