Nền tảng core AXT – Nhận dạng bóc tách chữ viết tay tiếng Việt đã được Công ty cổ phần Logistics Hàng không (ALS) tích hợp trong giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu. Đây là một trong những xu hướng tích hợp dịch vụ lưu trữ hồ sơ, chứng từ kết hợp dạng vật lý và số hóa có độ an toàn, bảo mật cao, thuận tiện tra cứu một cách trực quan. Với công nghệ này giúp cho ALS tăng thêm năng lực cạnh tranh về sản phẩm dịch vụ trong ngành Logistic tại Việt Nam và khu vực.

Nhận định  ông Vũ Tuấn Nam – Tổng Giám đốc Cyber Eye Technology cho biết thêm, Cyber Eye Technology là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp bóc tách và lưu trữ dữ liệu chữ viết tay tiếng Việt và chữ in cho các đơn vị cơ quan ban ngành, doanh nghiệp lớn nhỏ. Công ty công nghệ Cyber Eye (CE Tech) đã nghiên cứu và cho ra đời các giải pháp công nghệ lõi để giải quyết bài toán mang tên “Số hoá dữ liệu”.

Với bài toán như trên, Cyber Eye đã nghiên cứu và phát triển một công nghệ mới hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam – Công nghệ nhận dạng và bóc tách chữ viết tay Tiếng Việt AXT với độ chính xác lên đến 95% và tiết kiệm đến 80% thời gian cũng như chi phí triển khai so với phương pháp truyền thống.

Công nghệ nhận dạng và bóc tách chữ viết tay Tiếng Việt AXT

Theo ông Trương Vĩnh Hùng, Tổng giám đốc ALS, đây là sẽ giải pháp hữu ích, tiện lợi và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang phải dành nhiều không gian, diện tích để lưu trữ tài liệu nội bộ; các tổ chức muốn cắt giảm chi phí (ước tính 30% – 50% chi phí); các đơn vị có nhu cầu quản lý và tra cứu tài liệu nhanh chóng, hiệu quả trong xu hướng chuyển đổi số. Đây là chi phí rất đáng kể đối với các ngân hàng, doanh nghiệp bảo hiểm hàng năm đang phải chi một số tiền rất lớn để lưu trữ các hồ sơ, tài liệu theo quy định. “Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một giải pháp đáp ứng hiệu quả cho các khách hàng có nhu cầu lớn về lưu trữ tài liệu. Giải pháp kết hợp giữa lưu trữ vật lý chuyên nghiệp và số hóa hiện đại sẽ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn làm quá trình quản lý, tra cứu trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn và đóng góp tích cực cho quá trình chuyển đổi số của khách hàng”, ông Trương Vĩnh Hùng nhấn mạnh.

Cụ thể, đối với lưu trữ vật lý, tài liệu của khách hàng sẽ được ALS bảo quản trong hệ thống kho hiện đại, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, chống mối mọt. Tất cả tài liệu đều được mã hóa, niêm phong và có thể truy xuất theo yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào ngay tại địa điểm kho trung tâm hoặc chuyển tới địa điểm của khách hàng. Những tài liệu quan trọng, có nhu cầu thường xuyên tra cứu sẽ được số hóa bằng công nghệ nhận dạng chữ viết tay, bảo mật đa tầng, lưu trữ đám mây, giúp truy xuất thông tin tức thì, an toàn và nhanh chóng. Toàn bộ hồ sơ, tài liệu lưu trữ bản cứng cũng như số hóa được quản lý đồng bộ, thống nhất trên nhiều nền tảng web, app.

Thông tin tham khảo:

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp logistics, kho vận, chuỗi cung ứng một cách linh hoạt và tích hợp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. ALS sở hữu mạng lưới cơ sở hạ tầng, và chuỗi dịch vụ khép kín từ các trung tâm khai thác tại cửa khẩu, hệ thống Ga hàng hóa kéo dài đến các hoạt động vận tải, kho bãi đa dạng. Các dịch vụ của ALS đã được khẳng định trong suốt gần 15 năm qua bởi các đối tác tin cậy là rất nhiều các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới.

Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye (CE Tech) được thành lập vào ngày 16/12/2016. Cyber Eye Technogoly luôn tiên phong trong việc nghiên cứu sáng tạo các công nghệ cho doanh nghiệp không nghiên cứu phát triển công nghệ, phần mềm; Cung cấp giải pháp số hóa tổng thể, lưu trữ, quản lý và khai thác dữ liệu; Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp; Tích hợp hệ thống; Phân phối các sản phẩm, giải pháp phần mềm.

Trong quá trình hoạt động Cyber Eye đã đạt được các thành tựu như là: Đạt danh hiệu TOP Doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam – ICT Việt Nam; Top 10 MakeinVietnam – Sản phẩm số tiềm năng 2021, Đạt giải Sao Khuê 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *