Cyber Eye Technology
cyber eye, thành viên của Vinasa

Ngày 13-14/10/2022, Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10-10 và theo Kế hoạch số 3262/KH-UBND ngày 14/9/2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc Tổ chức Tuần lễ ĐMST&CDS TP.HCM năm 2022, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức chương trình: Triển lãm và Hội nghị Công nghệ cho cuộc sống 2022 (Tech4life Expo & Summit 2022)  tại TP. Hồ Chí Minh. 

chuyển đổi số
Ông Nguyễn Đình Thắng – Hội đồng sáng lập Vinasa

Triển lãm & Hội nghị Tech4life 2022 với chủ đề “Công nghệ nâng tầm cuộc sống” trong lần đầu tiên được tổ chức, triển lãm Tech4Life 2022 đã thu hút gần 50 gian hàng, và khoảng 3.000 khách tham quan. Triển lãm và Hội nghị giới thiệu các sản phẩm, nền tảng giải pháp thông minh. Với mục đích phục vụ chuyển đổi số cho các tổ chức doanh nghiệp và thông minh hóa cuộc sống của mọi người theo 03 nội dung

Nội dung của Triểm lãm và hội nghị.

  • Tech4Work (Công nghệ phục vụ chuyển đổi số công việc)
  • Tech4Life (Cuộc sống thông minh)
  • Tech4Entertainment (Tiện ích giải trí thông minh). 

Mục tiêu hội nghị hướng

  • Giới thiệu và cập nhật thông tin về các xu thế công nghệ
  • Trao đổi, thảo luận và thúc đẩy ứng dụng công nghệ
  • Giới thiệu các ứng dụng/sản phẩm/giải pháp công nghệ
  • Kết nối cung cầu và Thu hút đầu tư công nghệ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện của đơn vị nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ ĐMST & CDS của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xác định là một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhằm phổ biến. Nhằm đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số trong đời sống kinh tế, xã hội.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, hướng dẫn trực tiếp các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện chuyển đổi số. Ban Tổ chức dành không gian đặc biệt tổ chức 02 hội thảo chuyên đề bao gồm:

Hội thảo: Giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức/doanh nghiệp

Hội thảo: Chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành sản xuất

cyber eye, thành viên của VinasaLà một thành viên của VINASA và là doanh nghiệp công nghệ số đi đầu, Cyber Eye đang gánh vác trên vai sứ mệnh tiên phong chuyển đổi số quốc gia cũng đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành Đối tác chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *