Cyber Eye Technology

Ngày 19 tháng 8 vừa qua, Ths. Đinh Quang Huy – Giám đốc Sản Phẩm, Công ty Cổ phần Công Nghệ Cyber Eye, đã có một buổi tọa đàm cùng giảng viên và sinh viên Khoa CNTT của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng (HPU). Chủ đề: “Phần mềm: Từ ý tưởng đến sản phẩm” đã thu hút được sự tham gia tích cực từ đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham dự.

Ths. Đinh Quang Huy – Giám đốc sản phẩm công ty Công nghệ Cyber Eye

Phát biểu tại chương trình, TS Nguyễn Thị Xuân Hương – Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin nhiệt liệt hoan nghênh và gửi lời cảm ơn đến diễn giả và các giáo viên sinh viên cho biết: mục tiêu của buổi tọa đàm giúp cho Sinh Viên có sự đổi mới tư duy trong việc định hướng được nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ, phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Hơn nữa, buổi tọa đàm còn giúp cho những sinh viên giải đáp những khúc mắc, những khó khăn bản thân đang gặp phải về trong quá trình học tập và nhận được những lời khuyên bổ ích từ chính chuyên gia trong ngành để tránh đi theo lối mòn và tự tin trên con đường lập nghiệp sắp tới

TS Nguyễn Thị Xuân Hương – Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin

Trong không khí sôi nổi tại hội trường, có nhiều sinh viên tham gia thảo luận đặt câu hỏi cho diễn giả. Các đại biểu và sinh viên tham gia đã được tìm hiểu quá trình phân tích để đưa ra mô hình sản phẩm, từ khi chỉ là ý tưởng và các khía cạnh liên quan đến sản phẩm khi bắt đầu hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng với Thầy, Cô và sinh viên Khoa CNTT HPU

Ths. Đinh Quang Huy Huy chia sẻ: “Mình luôn cảm thấy yêu thương, tự hào, tôn trọng và biết ơn bởi đây là nơi họ đã gắn bó suốt từ thời sinh viên cho đến tận bây giờ. Hôm nay khi có dịp được về trường chia sẻ, Mình mong muốn được góp phần nhỏ bé để truyền cảm hứng, tiếp lửa đam mê và chia sẻ kinh nghiệm từ chính trải nghiệm thực tế của đàn anh đi trước cho các em sinh viên. Từ đó giúp các bạn sinh viên có được những kiến thức để đưa ra lộ trình để biến ý tưởng của mình thành thực tế và giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ vững bước hơn trên con đường mà các bạn đã chọn”

Kết thúc buổi tọa đàm đại diện nhà trường TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ
VÀ CÔNG NGHỆ HẢI PHÒNG
và BTC chương trình đã tặng hoa cho diễn giả. Những thông tin được chia sẻ thông qua buổi tọa đàm là vô cùng ý nghĩa, mở ra những góc nhìn mới, những kiến thức giúp các bạn sinh viên có thêm cách tiếp cận mới hơn về tri thức.

GSS Trần Hữu Nghị – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng tặng hoa Ths Đinh Quang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *