RPA (Robotic Process Automation) đang trở thành một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình tự động hóa các quy trình doanh nghiệp. Với khả năng tăng năng suất, giảm chi phí và cải thiện chất lượng dịch vụ, RPA đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao hiệu quả hoạt động. Dưới đây là 6 doanh nghiệp phần mềm RPA hàng đầu tại Việt Nam.

FPT Software

FPT Software là một trong những công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam và đã có kinh nghiệm phát triển RPA từ năm 2017. Công ty cung cấp các giải pháp RPA toàn diện với khả năng tích hợp với các hệ thống thông tin doanh nghiệp. Nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, FPT Software đã trở thành đối tác chiến lược của các công ty công nghệ lớn như Microsoft, IBM và Automation Anywhere.

Tinhvan Consulting

Là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, Tinhvan Consulting cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực RPA tại Việt Nam. Công ty đã triển khai nhiều dự án RPA cho các khách hàng tại Việt Nam và quốc tế, đạt được kết quả đáng kinh ngạc trong việc tối ưu hóa các quy trình doanh nghiệp.

CMC Corporation

CMC Corporation là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Microsoft, IBM, AWS và Cisco. Công ty cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và đã triển khai nhiều dự án RPA cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, giúp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của khách hàng.

TMA Solutions

TMA Solutions là một công ty phần mềm có trụ sở tại Hà Nội và được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp RPA hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án RPA cho các khách hàng tại Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực tài chính,…

Cyber Eye

Cyber Eye là một công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng và tự động hóa doanh nghiệp, bao gồm cả RPA. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Cyber Eye đã triển khai nhiều dự án RPA cho các khách hàng tại Việt Nam và quốc tế, giúp tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu quả hoạt động của khách hàng

Cyber Eye cung cấp giải pháp AXA(RPA) là hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp tự động, đưa tới khách hàng một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc.

Trên đây là 5 doanh nghiệp phần mềm RPA hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi công ty đều có những ưu điểm và năng lực riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng mà họ có thể lựa chọn đơn vị phù hợp nhất để triển khai các dự án RPA của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *