Ngày 23/04/2022, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2022 – giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực CNTT –TT cho các sản phẩm và dịch vụ CNTT tốt nhất Việt Nam. Công ty cổ phần công nghệ CyberEye đã xuất sắc dành giải thưởng Sao Khuê 2022, với sản phẩm Công nghệ nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt (AXT).

Đại diện Cyber Eye – Tổng giám đốc Vũ Tuấn Nam tại lễ trao giải

Công nghệ nhận dạng chữ viết tay Tiếng Việt – AXT đạt giải Sao Khuê 2022 

Giải thưởng Sao Khuê là một trong các giải thưởng uy tín do hiệp hội Công nghiệp Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm bình chọn và tuyên dương các sản phẩm, dịch vụ uy tín, xuất sắc nhất trong ngành phần mềm và dịch vụ CNTT tại Việt Nam. 

Với chiến lược của Bộ TT&TT và với vai trò tiên phong trong “thúc đẩy chuyển đổi số”, Sao Khuê sẽ tiếp tục gánh vác sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu trong Ngành Phần mềm và Dịch vụ, giúp người dùng lựa chọn các sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT tốt nhất, đáp ứng tình hình thực tế của ngành Phần mềm và CNTT Việt Nam.

Đại diện Cyber Eye – Tổng giám đốc Vũ Tuấn Nam tại lễ trao giải

Tham gia Giải thưởng Sao Khuê 2022, Công nghệ Nhận dạng và Bóc tách chữ viết tay tiếng Việt – AXT đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng đánh giá của hội đồng chuyên môn và chính thức giành giải thưởng danh giá Sao Khuê 2022 hạng mục “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”.

AXT – Công nghệ Nhận dạng và Bóc tách chữ viết tay tiếng Việt

Nhận thức được tính rủi ro cao trong lưu trữ và sử dụng tài liệu hồ sơ giấy, các hãng nghiên cứu về công nghệ lớn cũng đã bắt tay vào phát triển công nghệ nhận dạng chữ và số viết tay. Đây là một bước tiến lớn trong ngành công nghệ thông tin hiện nay. 

Mặc dù đã có không ít công nghệ được nghiên cứu thành công và đạt độ chính xác rất cao, nhưng trên thị trường Nhận dạng và Bóc tách chữ viết tay tiếng Việt vẫn còn là một lĩnh vực ít được quan tâm khai phá. Bởi lẽ tiếng Việt có những đặc thù, đặc trưng riêng mà không phải ngôn ngữ nào cũng có.

Ưu điểm, tính năng vượt trội của công nghệ AXT

Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye đã tiên phong nghiên cứu và cho ra đời Giải pháp Công nghệ lõi để giải quyết vấn đề này. Công nghệ này cho phép nhận dạng và chuyển đổi văn bản hành chính thông dụng một cách nhanh chóng và độ chính xác cao lên đến 95%. AXT sẽ tạo ra file PDF hai lớp, bao gồm: tài liệu viết tay, tài liệu có cả chữ in và chữ viết tay sau khi nhận dạng và bóc tách biểu mẫu viết tay. 

Có thể nói, AXT- công nghệ nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt được xây dựng dựa trên đặc thù và nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp trong nước hiện nay. Với tốc độ nhận dạng và bóc tách trung bình 3s/ trang A4, AXT có thể hoàn toàn giải phóng sức người, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Đây chắc chắn là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong nước, loại bỏ những rủi ro không mong muốn và nâng cao hiệu quả phân tích, lưu trữ cũng như xử lý dữ liệu.

Chủ tịch Vũ Duy Linh và Tổng giám đốc Vũ Tuấn Nam tại lễ trao giải

Ngoài AXT, Công ty cổ phần công nghệ CyberEye còn hướng đến sáng tạo những sản phẩm mang giải pháp công nghệ cao:

  1. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP – AXA.
  2. HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ – AX.DMS.
  3. PHẦN MỀM SỐ HÓA QUY TRÌNH – AX.BPM.
  4. PHẦN MỀM SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXE.
  5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXD

Đại diện Cyber Eye – Tổng giám đốc Vũ Tuấn Nam tại lễ trao giải

Với những tính năng ưu việt, giao diện dễ sử dụng, Công nghệ nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt (AXT) đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan nhà nước trong quá trình vận hành.

Kết quả đạt được tại Giải thưởng Sao Khuê năm nay là sự ghi nhận đồng thời cũng là động lực để Công ty cổ phần công nghệ CyberEye tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

Để nhận được các lợi ích khi sử dụng Hệ sinh thái sản phẩm công nghệ cao cho doanh nghiệp của mình hãy vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi để đặt lịch demo trải nghiệm tại:

Văn phòng Cyber Eye Technology

Tầng 5A, tòa nhà Lâm Viên, 107 A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0947 63 9595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *