Công ty Cyber Eye Technology chung tay cùng chính phủ và doanh nghiệp trên cả nước cùng hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia và cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước. Để hiện thực hóa các công việc trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Như chúng ta đã biết Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Số 1 và 0 là hai số của hệ thống số nhị phân. Đó là ngôn ngữ của công nghệ thông tin và công nghệ số; gắn với chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số. Đây là một ngày ý nghĩa với công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.

 • Năm 2020 được xác định là năm khởi động chuyển đổi số quốc gia, là năm tuyên ngôn về chuyển đổi số;
 • Năm 2021 là năm tổng diễn tập chuyển đổi số;
 • Năm 2022 và những năm tiếp theo sẽ là giai đoạn thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số ở mọi ngành, mọi cấp, trên phạm vi toàn quốc, toàn dân và toàn diện.
Ngày Chuyển đổi số quốc gia được tổ chức hằng năm. Nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia. Thực hiện có hiệu quả Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
Đồng thời nâng cao nhận thức của người dân toàn xã hội. Về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số và thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số.
Cyber Eye là hãng công nghệ tiên phong cung cấp giải pháp AI_OCR đầu tiên tại Việt Nam. Nền tảng cho giải pháp số hóa tài liệu – quy trình. Hệ sinh thái sản phẩm của CyberEye cam kết hỗ trợ được các doanh nghiệp, đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số. Bằng cách ứng dụng nền tảng công nghệ vào việc vận hành bộ máy tổ chức, khi cung cấp các giải pháp có tính tự động hóa chuyên biệt.

cyber eye

Hưởng ứng chương trình Tháng 10 – Tháng tiêu dùng số. Cyber Eye đưa ra chương trình hỗ trợ Doanh Nghiệp như sau:
 1. Tư  vấn miễn phí Chuyển Đổi Số cho Doanh Nghiệp
 2. Tư vấn miễn phí Số Hóa Tài Liệu Doanh Nghiệp
 3. Tư vấn miễn phí Số Hóa – Tự Động Hóa Quy trình làm việc cho Doanh Nghiệp
 4. Tư vấn xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu lưu trữ điện tử cho Doanh Nghiệp
 5. AXT – Số hóa nét chữ Việt. Tặng Gói bóc tách thông tin 1000 trang tài liệu văn bản bằng công nghệ AI OCR
Cyber Eye Technology Giúp cho các doanh nghiệp thay đổi mô thức thực hiện công việc, mọi quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được cải tiến và tự động hóa, từ đó nâng cao hiệu quả năng suất, hiệu suất làm việc, giảm các chi phí quản trị vận hành với hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ sau:
 1. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP – AXA.
 2. HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ – AX.DMS.
 3. PHẦN MỀM SỐ HÓA QUY TRÌNH – AX.BPM.
 4. PHẦN MỀM SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXE.
 5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXD

Văn phòng CYBER EYE TECH

Tầng 5A, tòa nhà Lâm Viên, 107 A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0947 63 9595

Email: info@cybereye.vn

Zalo: zalo.me/2406863420440256648

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *