Cyber Eye Technology

Lưu trữ điện tử – Nền tảng cốt lõi giúp doanh nghiệp số hoá 

Số hoá là bước đầu tiên của quy trình chuyển đổi số. Các tổ chức, doanh nghiệp đang dần chuyển hệ thống văn bản, tài liệu sang hình thức điện tử. Vì thế, lưu trữ tài liệu điện tử sẽ là nhu không thể thiếu. Đây là hệ thống quan trọng trong một quy trình số hóa hoàn chỉnh của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. 

Những rào cản ngăn chặn doanh nghiệp trong quá trình lưu trữ số liệu điện tử 

Tuy nhiên, hiện nay nhiều tổ chức, doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn. Trong việc lựa chọn giải pháp công nghệ phù hợp với mô hình vận hành. Nhiều giải pháp công nghệ trong nước chưa tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của thế giới và quy định quy chuẩn chung. Đặc biệt về kho lưu trữ số tin cậy theo ISO 14A21:2012 và ISO 16363:2012. Trong khi các giải pháp từ nước ngoài mang giá thành cao. Khó chỉnh sửa để phù hợp với yêu cầu, mong muốn của các đơn vị tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, các trở ngại về kỹ thuật như xác thực ký số trong thời hạn lâu dài cũng là lý do khiến nhiều tổ chức, doanh nghiệp đắn đo. Bởi trong lưu trữ điện tử thông thường. Phương thức xác thực điện tử như ký số chỉ có giá trị trong vòng 3 – 5 năm. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các file điện tử sẽ trở thành file rác nếu không được gia hạn hoặc có những giải pháp cho lưu trữ lâu dài, lưu trữ vĩnh viễn. Nhiều doanh nghiệp tự cảm thấy việc lưu trữ điện tử mang nhiều rủi ro hơn cách lưu trữ truyền thống như: 

  • Bảo mật kém, làm lộ các tài liệu quan trọng
  • Khả năng sắp xếp tài liệu của các hệ thống kém gây ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm dữ liệu
  • Không có khả năng chia sẻ dữ liệu cho các bộ phận khác

Hệ thống quản lý và lưu trữ điện tử​ AX-DMS giải pháp cho mọi doanh nghiệp 

AX-DMS Hệ thống lưu trữ điện tử chính phủ. AX-DMS là hệ thống Ứng dụng công nghệ nhận dạng vào hỗ trợ nhập dữ liệu thông tin văn bản vào quá trình thu thập, biên mục văn bản trong hệ thống phần mềm.

Chia sẻ thông tin, tối ưu hoá quy trình 

Hệ thống AX-DMS của Cyber Eye giúp khách hàng chia sẻ thông tin cho các nhân viên trong hệ thống dễ dàng. Nhờ đó tăng cường khả năng chia sẻ, khai thác thông tin mà không phụ thuộc không gian, thời gian. Các doanh nghiệp hầu hết ưu tiên tối ưu hóa quy trình quản lý của mình. Nắm bắt được điều đó hệ thống AX-DMS được tích hợp thêm các tính năng khai thác tài liệu một cách khoa học, hiện đại. Đồng thời loại bỏ các vấn đề tồn tại của tài liệu giấy: bị mất, bị rách, sao chép và phân phối.

Bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin 

Hệ thống được thiết kế với chế độ bảo mật chặt chẽ. Cấp quyền truy cập đến từng người sử dụng, lưu lịch sử giao dịch mỗi phiên làm việc. Bên cạnh đó AX-DMS cung cấp những tài liệu, tư liệu, số liệu đáng tin cậy phục vụ các nghiệp vụ liên quan.

Quản lý công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin 

Nội dung được đánh chỉ mục giúp cho việc tìm kiếm chính xác và nhanh hơn. Nội dung tìm kiếm được làm nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Việc quản lý dữ liệu mất rất nhiều thời gian của doanh nghiệp. Tuy nhiên Hệ thống của Cyber Eye sẽ giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc thống kê, kiểm kê, tổng hợp báo cáo.

Hệ sinh thái của Cyber Eye 

Cyber Eye đang là top đầu công ty về công nghệ OCR. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp mong muốn thay đổi mô thức thực hiện công việc. Mọi quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được cải tiến và tự động hóa. Từ đó nâng cao hiệu quả năng suất, hiệu suất làm việc, giảm các chi phí quản trị vận hành với hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ sau:

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP – AXA.

HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ – AX.DMS.

PHẦN MỀM SỐ HÓA QUY TRÌNH – AX.

PHẦN MỀM SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXE.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *