Giao tiếp xã hội là hoạt động diễn ra mọi lúc mọi nơi, không rào cản, không khoảng cách trên môi trường công nghệ số

Giao tiếp mọi lúc mọi nơi

Không còn phải gặp mặt trực tiếp! không cần phải để tận nơi! công nghệ số đã phá bỏ khoảng cách, không gian và thời gian giúp chúng ta có thể dễ dàng giao tiếp với nhau. Công nghệ số tạo sự tiện lợi khi muốn giữ liên lạc với gia đình, người thân hay bạn bè. Nó còn tạo điều kiện để làm việc từ xa. Bạn có thể nói chuyện, giao tiếp hay trao đổi với mọi người bằng tin nhắn, video, lời nói, âm thanh…

Chuyển đổi số làm hoạt động giao tiếp trở lên đơn giản. Mỗi khi cần chỉ một cú click mọi người có thể nghe giọng, nhìn thấy nhau qua màn ảnh nhỏ, không kể ngày hay đêm chỉ cần chúng ta muốn là có thể giao tiếp với một người khác.

 Công nghệ số giúp giao tiếp xuyên quốc gia 

Nhờ sự phát triển ngày càng cao của công nghệ. Nhiều công cụ như điện thoại thông minh, máy tính, và đặc biệt là mạng Internet trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Hiện nay, công dân có thể dễ dàng tiếp cận với các nền văn hóa, ngôn ngữ và môi trường khác nhau. Thông qua các dự án, hoạt động hoặc các cuộc thảo luận song phương. 

Công nghệ số

Công nghệ số đã phá vỡ mọi rào cản kể cả khi người sử dụng khác nhau về ngôn ngữ cũng có những ứng dụng hỗ trợ phiên dịch. Từ đó mà nhân loại dễ dàng học hỏi, trao đổi văn hoá với nhau, sự giao tiếp này cũng góp phần xây dựng mối quan hệ giữa các dân tộc, duy trì được ổn định, hoà bình hơn. 

Giao tiếp vượt xa khỏi những khiếm khuyết của con người

Người tàn tật nói chung, người khiếm thị, khiếm thính nói riêng phải gánh chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng họ luôn có sự nỗ lực, sáng tạo và vươn lên bằng nội lực mạnh mẽ. Chỉ có điều còn chưa nhiều những tấm lòng, những bàn tay chắp cánh để họ hoà nhập.

Công nghệ số đã mang đến những trợ lý ảo. Cho phép người khiếm thị, khiếm thính sử dụng điện thoại thông minh có thể đọc sách, đọc truyện, nghe tin tức, học tập, đọc văn bản pháp luật, nhận biết tiền để thanh toán tiền, định vị đi lại, tìm đường, tìm cơ sở dịch vụ cần thiết ở gần nhất, nhận biết màu sắc, ghi chú công việc quan trọng trong ngày, nhắn gọi gấp người thân, dự báo thời tiết và báo những sự kiện, tin tức sẽ diễn ra…

Với mức giá hợp lý và ưu đãi. Cyber Eye đang là top đầu công ty về công nghệ OCR nhận dạng và bóc tách chữ viết tay Tiếng Việt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp cho các doanh nghiệp thay đổi mô hình thực hiện công việc. Mọi quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được cải tiến và tự động hóa. Từ đó nâng cao hiệu quả năng suất, hiệu suất làm việc, giảm các chi phí quản trị vận hành. Cyber Eye hiện có hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ sau:

  1. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP – AXA.
  2. HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ – AX.DMS.
  3. PHẦN MỀM SỐ HÓA QUY TRÌNH – AX.BPM.
  4. PHẦN MỀM SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXE.
  5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXD

Tìm hiểu thêm tại: …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *