Vào 9h30 ngày 23/11, Cyber Eye tổ chức buổi Minitalk “Nền Tảng Công Nghệ giúp Doanh Nghiệp chủ động chuyển đổi số hiệu quả” nhằm hỗ trợ, tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp có mong muốn, quan tâm đến nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp

Chuyển đổi số
Các diễn giả của buổi Minitalk

Buổi Minitalk đã diễn ra thành công khi Cyber Eye cùng các diễn giả đã giải đáp tất cả các thắc mắc, câu hỏi về chuyển đổi số, số hóa và đưa ra nền tảng giải pháp cho các doanh nghiệp có mong muốn, quan tâm đến nền tảng giải pháp cho doanh nghiệp

Sau buổi Minitalk, khách hàng tham dự còn được tham gia trò chơi “Đố vui nhận quà” của Cyber Eye với phần quà trị giá lên tới 1.000.000 đồng.

Cyber Eye xin phép công bố giải thưởng:

Giải nhất: 

Anh Vương Duy – Công ty HanaseTn 

Giải nhì:

Anh Phượng Hoàng Quân – Viễn Thông Đồng Nai

Anh Hà Dũng – Công ty Esquel

Cyber Eye xin gửi lời chúc mừng tới với 3 khách hàng trên!!!

Còn với các khách hàng khác thì xin đừng buồn, Cyber Eye đã có kế hoạch cho nhiều buổi Mini Talk, Webinar với nhiều phần quà giá trị trong thời gian tới. Hãy đón chờ nhé!!!!

Cuối cùng, Công ty cổ phần công nghệ Cyber Eye xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm tham gia của các khách hàng trong buổi Minitalk do Cyber Eye tổ chức ngày 23/11/2022. Sự có mặt của anh chị đã góp phần làm nên thành công của buổi chia sẻ.

Một số hình ảnh diễn giả trong buổi Minitalk

Tài liệu buổi minitalk: https://bom.so/nzQFOn

Cyber Eye cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và các giải pháp giúp cho các doanh nghiệp thay đổi mô thức thực hiện công việc, mọi quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được cải tiến và tự động hóa, từ đó nâng cao hiệu quả năng suất, hiệu suất làm việc, giảm các chi phí quản trị vận hành với hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ sau:

  1. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP – AXA.
  2. HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ – AX.DMS.
  3. PHẦN MỀM SỐ HÓA QUY TRÌNH – AX.BPM.
  4. PHẦN MỀM SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXE.
  5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXD

Liên hệ:

Văn phòng CYBER EYE TECH

Tầng 5A, tòa nhà Lâm Viên, 107 A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0947 63 9595

Email: info@cybereye.vn

Zalo: zalo.me/2406863420440256648

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *