Những điều bạn cần biết về Chat GPT Playground

Dịch theo Kevin Pocock – https://www.pcguide.com/

Chatbots đã cách mạng hóa thế giới công nghệ và công nghệ của họ đã gây bão trên internet. Chúng cho phép người dùng giao tiếp bằng AI và phát triển cuộc đối thoại theo cách đàm thoại rất tự nhiên và chi tiết. 

Đó là một dự án AI mở. Open AI là một công ty nghiên cứu do Elon Musk thành lập. Và vâng, nó miễn phí, nhưng chỉ dành cho mục đích nghiên cứu.

chat gpt

Trò chuyện GPT là phiên bản mới nhất trong số các chatbot này và bản cập nhật thứ ba của nó được phát hành bởi Sam Altman. Ý tưởng đằng sau sự phát triển của chương trình này là xây dựng một cuộc đối thoại bắt chước lời nói của con người.

Vậy GPT là gì?

Trò chuyện GPT chủ yếu nổi tiếng với việc xây dựng các cuộc đối thoại Hỏi & Đáp. Mục đích của nó là cho phép người dùng nhận được câu trả lời chính xác và chi tiết cho các câu hỏi của họ thông qua học máy bằng cách sử dụng các chatbot được đào tạo bằng trí tuệ nhân tạo. 

Các bot này có thể tạo lại các giải pháp của chúng theo nhu cầu và nhu cầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Trò chuyện GPT để tạo các bài tiểu luận, bài báo, viết mã, v.v.

Playground là một trang web, cũng là một phần của Chat GPT và người dùng yêu cầu 49 công cụ khác để sử dụng trong Playground.

Ngoài ra, người thử nghiệm có thể sử dụng như một bản cải tiến từ GPT 3 để thử nghiệm thiết kế của họ. Người dùng có thể chạy thử nghiệm bằng cách sử dụng bản cập nhật mới này để cải thiện hơn nữa các thiết kế của riêng họ và giảm các kết quả không mong muốn có thể xảy ra.

Bạn có thể dùng thử miễn phí Trò chuyện GPT nhưng cũng có một kế hoạch chuyên nghiệp nếu giá của Trò chuyện GPT không phải là rào cản gia nhập.

Sử dụng Chat GPT Playground beta

Quá trình trên có một nhược điểm do nhu cầu rất lớn đối với tính năng này và có rất nhiều tải trên trang web Open AI. 

Người dùng truy cập trang web của tổ chức bị từ chối và không thể truy cập trang. Hơn nữa, họ thường gặp lỗi trên màn hình rằng hệ thống đang có nhu cầu cao và hệ thống đang khắc phục sự cố. 

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngay khi công ty khắc phục tình trạng quá tải. Và bạn có thể đăng ký nhận thông báo qua email để được thông báo khi các dịch vụ trực tuyến trở lại. Khi hệ thống trực tuyến trở lại, bạn sẽ được thông báo qua email và bạn có thể tiếp tục công việc của mình. 

Nếu bạn đang giải quyết vấn đề này, có một cách để sử dụng dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phiên bản OpenAI beta Playground. Nó gần giống như bản gốc.

Phần kết luận

Trò chuyện GPT là một mô hình ngôn ngữ lớn để người dùng tạo văn bản giống với lời nói của con người. Chat GPT Playground cho phép người dùng viết các truy vấn của họ và nhận câu trả lời từ các chatbot trí tuệ nhân tạo và học máy. 

Cách hiệu quả nhất để sử dụng Chat GPT là người dùng đặt câu hỏi cho chatbot AI và nhận câu trả lời ngay lập tức từ dữ liệu được lưu trữ sẵn. 

Các câu trả lời được trình bày với giọng điệu đàm thoại và chi tiết hợp lý, nhưng không phải lúc nào chúng cũng đúng. Có những lúc bạn cũng có thể nhận được một câu trả lời sai. Do đó, nó vẫn là một công việc đang được tiến hành. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều cải thiện trong những năm tới. 

Đăng ký sứ giả công nghệ Cyber Eye tặng tài khoản trải nghiệm Chat GPT miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *