Cyber Eye Technology

“Khi thời gian trôi qua, những gì chúng ta còn lại, chỉ là khoảnh khắc và những kỷ niệm”.

“Mỗi con người chúng ta ai cũng đều có những kỉ niệm của riêng mình, mỗi kỉ niệm sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ khác nhau”

Đối với mỗi người, sinh nhật sẽ luôn đến và mang theo những ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là khoảng thời gian để chúng ta nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cũng có thể là thời gian đoàn tụ cùng gia đình, tụ tập bạn bè sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Mang theo tinh thần đó, cùng sứ mệnh đem đến cho các cán bộ nhân viên một ngày kỉ niệm sinh nhật công ty đáng nhớ, vào 2 ngày 16-17/12 vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 6 năm sinh nhật công ty, Cyber Eye Tech đã tổ chức thành công “Tiệc sinh nhật chúc mừng sinh nhật Cyber Eye 6 tuổi” tại Khu biệt thự Ngô Minh Villas – Sóc Sơn. Đây là mùa sinh nhật thứ 6 Cyber Eye được đồng hành cùng mọi người để cùng nhau tạo ra một hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Nhân sự Cyber Eye checkin tại Ngô Minh Villas - Sóc Sơn
Nhân sự Cyber Eye checkin tại Ngô Minh Villas – Sóc Sơn

Sự kiện đã kết thúc song tất cả dường như chỉ giống như vừa mới diễn ra, biết bao cung bậc cảm xúc từ những phút giây đầu tiên cho tới tận những giây phút cuối cùng của sự kiện vẫn in hằn trong tâm trí, làm mỗi chúng ta đều phải khắc cốt ghi tâm, từ vui vẻ, nhiệt huyết, máu lửa đến trầm lắng, khắc khoải, suy tư. Bởi lẽ có như thế nào đi chăng nữa, đó sẽ mãi là những kỉ niệm, là những tâm huyết mà đội ngũ nhân sự của CE Tech và tất cả mọi người đã bỏ ra để cùng nhau cháy hết mình cho một sự kiện sinh nhật vô cùng máu lửa.

Nổi bật trong sự kiện lần này chính là tổ hợp các trò chơi teambuilding gắn kết được tổ chức vào chiều thứ 6 (16/12). Các đội đã phải phải qua những trò chơi đòi hỏi không chỉ sự khéo léo, kĩ năng cá nhân còn còn yêu cầu sự gắn kết về mặt tập thể cùng khả năng phối hợp ăn ý giữa các thành viên.

Nhân sự CyberEye chuẩn bị sẵn sàng tham gia trò chơi Teambuilding
Nhân sự CyberEye chuẩn bị sẵn sàng tham gia trò chơi Teambuilding

Tuy ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ đem đến những tình huống “oái oăm”, nhưng chỉ ngay sau đó, các đội đã hòa nhập rất nhanh, phối hợp với nhau vô cùng nhịp hàng để cùng vượt qua những thử thách của ban tổ chức, giành chiến thắng vinh quang về cho đội của mình.

Cháy hết mình, quyết tâm giành chiến thắng của nhân sự Cyber Eye
Cháy hết mình, quyết tâm giành chiến thắng của nhân sự Cyber Eye

Không chỉ vậy bữa tiệc chúc mừng sinh nhật đầy cảm xúc diễn ra vào tối thứ 6 (16/12) cũng được tổ chức một cách công phu, đem lại những phút giây đáng nhớ. Hoạt động nhằm chúc mừng sinh nhật 6 tuổi Cyber Eye, tri ân nhân sự lâu năm của CE cũng như cảm ơn vì sự tin tưởng cũng như đồng hành của nhân sự công ty trong thời gian vừa qua và trong cả tương lai sau này.

Tri ân nhân sự lâu năm Cyber Eye - Tiệc sinh nhật tối
Tri ân nhân sự lâu năm Cyber Eye – Tiệc sinh nhật tối

Cyber Eye rất vui mừng khi hoạt động đã đón nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân sự trong công ty, được mọi người yêu thích, đón nhận và tham gia nhiệt tình.

Trao giải cho đội vô địch – Tiệc tối kỉ niệm sinh nhật 6 năm Cyber Eye
Đội về nhì – Tiệc tối kỉ niệm sinh nhật 6 năm Cyber Eye
2 đội đồng giải ba – Tiệc tối kỉ niệm sinh nhật 6 năm Cyber Eye

Bên cạnh đó, sự góp mặt quan trọng của các “cố vấn” Ban Điều Hành cùng sự hiện diện của nhân sự trong công ty đã chính là những nhân tố không thể không kể đến góp phần tạo nên một sự kiện thành công.

Sự góp mặt của anh Vũ Duy Linh - Chủ tịch HĐQT trong sự kiện sinh nhật 6 năm Cyber Eye
Sự góp mặt của anh Vũ Duy Linh – Chủ tịch HĐQT trong sự kiện sinh nhật 6 năm Cyber Eye

Ban Điều Hành trao tặng phần quà và giấy khen cho các cá nhân, phòng ban có hoạt động xuất sắc năm 2023

Cyber Eye xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các anh chị em trong công ty, đã dành thời gian, công sức tham gia cũng như hỗ trợ nhiệt tình để sự kiện có thể diễn ra thành công tốt đẹp, để chúng ta có thể cùng nhau tạo nên nhiều phút giây đáng nhớ và ý nghĩa. Cyber Eye mong rằng, sự kiện  kỉ niệm sinh nhật Cyber Eye 6 năm lần này sẽ giúp mọi người phần nào có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn. Mọi người chính là động lực để Cyber Eye phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Trong tương lai, hy vọng Cyber Eye sẽ có thể tạo ra thật nhiều sự kiện thật thú vị, hấp dẫn và bùng nổ, hứa hẹn sẽ cùng mọi người tạo ra thật nhiều kỉ niệm khó quên!

Tiệc sinh nhật 6 năm Cyber Eye

Ảnh tập thể nhân sự Cyber Eye
Ảnh tập thể nhân sự Cyber Eye

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *