Cyber Eye Technology

Hiện nay với tốc độ phát triển nhanh trong của nền công nghiệp 4.0. Vì vậy nắm bắt công nghệ là yếu tố sống còn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ lại e ngại về việc bắt tay vào hành trình chuyển đổi số.

Chuyển đổi kỹ thuật số sẽ không mất nhiều thời gian

Trên thực tế. Khi được thực hiện một cách hiệu quả, chuyển đổi số có thể sẽ mất rất nhiều thời gian. Trong khi nhiều người coi đó là một dự án đơn lẻ, nhanh chóng, thì chuyển đổi kỹ thuật số thực sự bao gồm toàn bộ quá trình cải thiện các thủ tục kinh doanh.

Theo một khảo sát của stefanini. Chỉ 6% cho biết doanh thu ngày càng tăng và chi phí giảm là lợi ích của việc chuyển đổi kỹ thuật số, cho thấy lợi nhuận không thể kiếm được trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, những kết quả này không phải là bất ngờ. Việc mất một khoảng thời gian để thu được lợi nhuận là điều tất yêu, điều này còn tùy thuộc vào công nghệ được triển khai và quy mô đầu tư.

Chuyển đổi số tất cả là do IT

Suy nghĩ sai lầm này là một điều cực kỳ phổ biến. Vì chuyển đổi kỹ thuật số thường do bộ phận IT điều khiển. Nhưng họ không chịu trách nhiệm hoàn toàn cho toàn bộ quá trình. Chuyển đổi số cần được lãnh đạo tiên phong và có sự tham gia của tất cả các nhân viên khác. Rào cản lớn nhất trong việc chuyển đổi số là thiếu sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo cấp cao. Vì vậy việc công tác tư tưởng nhân viên cấp cao là rất quan trọng.

Các công ty cần chuyển đổi số mạnh mẽ trong mọi mặt 

Một số nhà lãnh đạo cho rằng chuyển đổi số là phải thay đổi tất cả. Đập hết cái cũ xây dựng mới hoàn toàn. Tuy nhiên nếu các doanh nghiệp đã có một mô hình hiệu quả thì không nhất thiết phải luôn đại tu toàn bộ hoạt động.

Chuyển đổi số nghĩa là cập nhật website và tạo ứng dụng

Ở một khía cạnh khác, thật dễ dàng để nghĩ rằng chuyển sang kỹ thuật số chỉ đơn giản là cập nhật cách các doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng. Có lẽ với một trang web hoặc một ứng dụng mới. Chuyển đổi số nên đi sâu hơn thế nhiều. Có rất nhiều cách tiếp cận tiềm năng khi chuyển đổi kỹ thuật số, cả bên trong và bên ngoài. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm ra chính xác những gì doanh nghiệp  muốn đạt được trước khi lao vào.

Chuyển đổi số không cần vội

Khi những lầm tưởng như thế này đang ngăn cản các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số. Thì thật dễ dàng để từ bỏ nó. Tuy nhiên, doanh nghiệp càng để nó lâu, họ càng có thể bị tụt lại phía sau các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, chuyển đổi số có thể được sử dụng đối với nhu cầu thị trường mới. Khách hàng trung thành là tài sản vô hình, mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp và nhu cầu của họ cần được đáp ứng một cách nhất quán.

Cyber Eye đang là top đầu công ty về công nghệ OCR nhận dạng và bóc tách chữ viết tay Tiếng Việt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp cho các doanh nghiệp thay đổi mô hình thực hiện công việc. Mọi quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được cải tiến và tự động hóa. Từ đó nâng cao hiệu quả năng suất, hiệu suất làm việc, giảm các chi phí quản trị vận hành. Cyber Eye hiện có hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ sau:

  1. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP – AXA.
  2. HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ – AX.DMS.
  3. PHẦN MỀM SỐ HÓA QUY TRÌNH – AX.BPM.
  4. PHẦN MỀM SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXE.
  5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH – AXD

Nguồn: stefanini.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *