Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi – Văn hoá doanh nghiệp

2523 Views
Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye (Cyber Eye Technology) tiền thân là Công ty TNHH Một thành viên Phần mềm FSI (FSI Software) được thành lập ngày 16/12/2016. Với phương châm: Không ngừng học hỏi, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, vượt qua những khó khăn, thử thách, Cyber Eye đã khẳng định là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa tài liệu.

1. Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Sứ mệnh: CE Tech nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang đến cho khách hàng và đối tác niềm tin và lợi ích bằng các sản phẩm, dịch vụ số chất lượng, đột phá, sáng tạo chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới.

Tầm nhìn: Trở thành Công ty công nghệ với các sản phẩm và dịch vụ top 10 Châu Á.

2. Giá trị cốt lõi: Cyber Eyes – Con mắt phi thường, luôn nhìn trước đón đầu và triển khai những công nghệ tiên tiến với thông điệp giá trị cốt lõi: “Tâm - Sáng - Tinh – Nhanh”

- Tâm: Tận tâm với khách hàng, tâm huyết với nhân viên, với sản phẩm, dịch vụ
- Sáng: Sáng tạo với sản phẩm, mô hình quản lý, môi trường làm việc
- Tinh: đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Tinh nhuệ, tinh tường
- Nhanh: Nhạy bén, thần tốc đáp ứng nhu cầu khách hàng.

3. Văn hóa doanh nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, CE Tech luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp, xây dựng môi trường doanh nghiệp trung thực minh bạch để những tài năng thực sự đc phát triển và ghi nhận...

Ở CE Tech, tài sản quý giá nhất chính là nguồn nhân lực, là chất xám, phẩm chất và cá tính của mỗi thành viên. Văn hoá CE Tech được tạo dựng bắt nguồn từ phương châm đó và được gìn giữ, phát triển qua từng giai đoạn, từng thế hệ cán bộ nhân viên. Yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt giữa CE Tech so với các doanh nghiệp khác đó là văn hóa trong lối sống, giao tiếp, làm việc, hợp tác, kinh doanh. Tại đây, CE Tech luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cởi mở cho tất cả mọi thành viên.

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 3.7/5 (7 Lượt đánh giá)