Tin công nghệ

Top các phần mềm quản quản lý tài liệu tiêu biểu được ưa chuộng

127 Views
Hệ thống Quản lý Tài liệu lưu trữ nhắm đến mục tiêu làm việc quản lý thông tin trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn thông qua việc đơn giản hóa lưu trữ, bảo mật và sử dụng. Nhờ đó, một tổ chức sẽ được nhiều lợi ích như: hiệu suất gia tăng, khả năng kiểm soát tốt hơn và giảm thiểu chi phí.

Hệ thống Quản lý Tài liệu lưu trữ là hệ thống được sử dụng để quản lý, lưu trữ, bảo toàn và phân phối các tài liệu của tổ chức.

Hệ thống Quản lý Tài liệu lưu trữ nhắm đến mục tiêu làm việc quản lý thông tin trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn thông qua việc đơn giản hóa lưu trữ, bảo mật và sử dụng. Nhờ đó, một tổ chức sẽ được nhiều lợi ích như: hiệu suất gia tăng, khả năng kiểm soát tốt hơn và giảm thiểu chi phí.

Dưới đây là một số phần mềm quản quản lý tài liệu tiêu biểu được ưa chuộng

AXD - HỆ THỐNG SỐ HÓA, THU NHẬN, LƯU TRỮ, QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC DỮ LIỆU

AXD là giải pháp phần mềm tập trung, tích hợp đầy đủ các ứng dụng phục vụ nhu cầu quản lý, điều hành, xử lý hồ sơ công việc, trao đổi thông tin, số hóa và quản lý văn bản tài liệu, công văn. AXD cung cấp cho các tổ chức một môi trường làm việc cộng tác hiện đại, đơn giản,gần gũi và thân thiện với người sử dụng, tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người dùng đều có thể truy cập các thông tin cần thiết để thực hiện xử lý công việc. 

Giải pháp phần mềm AXD hỗ trợ scan trực tiếp hoặc upload tài liệu trực tuyến; Hỗ trợ sao lưu và backup dữ liệu theo lịch trình định sẵn hoặc thủ công; Hỗ trợ các công cụ nhận dạng tự động cho phép phân loại tài liệu dễ dàng; Báo tổng quát và chi tiết tài liệu theo ngày, tháng, năm, phòng ban, loại tài liệu, số lượng công việc và thậm chí theo từng người dùng; Hỗ trợ trích xuất nội dung từ tài liệu, giúp doanh nghiệp dễ dàng tra cứu, tìm kiếm; Thông tin được lưu trữ, mã hóa các file dữ liệu và đặt mật khẩu.

eBizOffice

Với nhiều tính năng hữu ích, phần mềm eBizOffice giúp quản lý toàn bộ văn bản đi, văn bản đến, văn bản dự thảo, văn bản nội bộ… thực hiện gửi và nhận các văn bản trong nội bộ và cả ở bên ngoài, thiết lập luồng xử lý, lưu trữ thông tin doanh mục, theo dõi xử lý văn bản. eBizOffice có thể tự động hóa và xử lý một khối lượng công việc khổng lồ của doanh nghiệp.

Nhiều tính năng thông minh hỗ trợ giải quyết cùng lúc nhiều công việc chỉ trong thời gian ngắn. Phù hợp với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, eBizOffice được sử rộng rãi. Sử dụng mô hình MVC, nền tảng .Net Framework để phát triển cùng hệ quản trị CSDL: SQL Server. Nhờ vậy mà bất kỳ doanh nghiệp vừa hay nhỏ có mô hình đặc thù như thế nào thì eBizOffice cũng có thể đáp ứng tốt các nhu cầu đó.

Codedao

Phần mềm quản lý văn bản Codedao có đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho tới nâng cao như cập nhật danh mục văn bản, gửi văn bản, tiếp nhận văn bản gửi đến, tìm kiếm văn bản, phục hồi và sao lưu dữ liệu, cập nhật văn bản cá nhân.

Mọi công việc trong hoạt động lưu trữ văn bản sẽ đều được công nghệ hóa, khoa học hóa và hiện đại hóa, tối ưu hiệu quả và thời gian xử lý công việc, nâng cao tỷ lệ chính xác, đồng thời nó còn giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình quản lý. Bên cạnh đó, giao diện đơn giản cũng là một điểm cộng cho phần mềm này, giúp cho việc sử dụng trở nên hiệu quả hơn, hỗ trợ tối đa cho những người mới sử dụng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Mang tới nhiều công dụng giúp cho việc quản lý văn bản trở nên hiệu quả hơn. Các phần mềm quản lý văn bản cho doanh nghiệp ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều hơn. Tham khảo các phần mềm tốt nhất thời điểm hiện tại mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác, phù hợp nhé.

Mặc dù phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp nêu trên là một công cụ tốt giúp các công ty quản lý tài liệu hiệu quả hơn nhưng bạn cũng nên cân nhắc xem nó có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không. Bất kỳ phần mềm nào cũng phải dựa trên các tiêu chuẩn phù hợp với quy mô hoặc hoạt động của doanh nghiệp, vì một số công cụ có thể phù hợp với loại hình doanh nghiệp này nhưng không phù hợp với loại hình doanh nghiệp khác. Đây là lý do tại sao "tính nhất quán" phải được tôn trọng.

(Nguồn: Tổng hợp)