Tin công nghệ

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG SỐ HÓA TÀI LIỆU

253 Views
Ngày nay các giải pháp số hóa tài liệu đã thực sự trở thành ưu tiên hàng đầu không thể thiếu của các tổ chức doanh nghiệp, bởi nó giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi số tốc độ, nhanh chóng tạo ra sự vượt trội trong thời đại công nghệ 4.0 .

TỔNG QUAN 

Ngày nay các giải pháp số hóa tài liệu đã thực sự trở thành ưu tiên hàng đầu không thể thiếu của các tổ chức doanh nghiệp, bởi nó giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi số tốc độ, nhanh chóng tạo ra sự vượt trội trong thời đại công nghệ 4.0 .

Các hệ thống số hóa tài liệu cần có tốc độ kết nối nhanh, chức năng chuyên nghiệp, quản lý, chia sẻ và kiểm soát thông tin hiệu quả sẽ trở thành điểm mấu chốt giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Lưu trữ tài liệu bằng bản cứng sẽ gặp nhiều quá nhiều rủi ro như thất thoát tài liệu đồng nghĩa với việc sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần, thêm nữa việc lữu trữ tài liệu cũng sẽ  tốn rất nhiều không gian lưu trữ, đặc biệt với các doanh nghiệp lớn có nhiều tài liệu cần lưu trữ. Đồng thời, số lượng tài liệu giấy tờ mà các tổ chức và công ty phải xử lý đã tăng gấp 10 lần trong vòng 5 năm qua, và sự gia tăng này khiến cho chi phí và nhân sự cũng bị gia tăng. 

Quá trình quản lý tài liệu kỹ thuật số bắt đầu bằng việc chuyển đổi tài liệu giấy ( biểu mẫu, hóa đơn, sổ sách và sách thành hồ sơ điện tử có thể được lưu trữ dưới dạng tệp mềm. Tài liệu giấy được quét vào máy quét và chuyển đổi thành tệp hình ảnh. Sau khi các dữ liệu đã được xử lý sẽ được lưu vào hệ thống của công ty. Các dữ liệu này sẽ được chia sẻ với nội bộ, người dùng chỉ cần nhập từ khóa muốn tìm.

HỆ THỐNG CHUYỂN ĐỔI SỐ HÓA TÀI LIỆU THÔNG MINH AXE

AXE là hệ thống triển khai số hóa tài liệu thông minh giúp các đơn vị, tổ chức có thể triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, chất lượng cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm đến 80%. Đồng thời, là hệ thống quản lý thông tin, số liệu giúp các đơn vị, tổ chức nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí vận hành và gia tăng năng lực cạnh tranh.

Hệ thống AXE bao gồm nhiều mô đun, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về số hóa như: Quy trình số hóa tổng thể theo từng bước; Quét tài liệu, nhận dạng và trích xuất thông tin; Chuẩn hóa dữ liệu, tạo lập dữ liệu và cơ sở dữ liệu; Xử lý logic dữ liệu.

ƯU ĐIỂM CỦA AXE

Triển khai dịch vụ số hóa theo tiêu chuẩn An ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2015 giúp thông tin bảo mật cao trên môi trường điện tử.

Sử dụng công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động AX do Công ty Cyber Eye nghiên cứu và phát triển giúp tăng độ chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Ngoài ra AXE dễ dàng tích hợp với hệ thống có sẵn của khách hàng. Đồng thời AXE đã triển khai xây dựng nhiều dự án số hóa, xây dựng CSDL trọng điểm cho các Bộ, ngành, các tỉnh và tập đoàn.