Tin tức

FSISoft cùng FSI đón tiếp sinh viên kinh tế FPT Polytechnic đến tham quan

738 Views
Sáng ngày 25/09/2018, 45 sinh viên của trường FPT Polytechnic đã có chuyến thăm quan doanh nghiệp thực tế tại FSI – đơn vị số hóa tài liệu hàng đầu Việt Nam. Đây là dịp giúp các bạn sinh viên có nhiều kiến thức và trải nghiệm mới trong vấn đề “tiên phong chuyển đổi số”.Thăm quan doanh nghiệp FSI cùng các sinh viên trường FPT Polytechnic

Với mục đích giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp và tích lũy kiến thức bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp cũng như định hướng công việc, thứ tư vừa qua, FSI – đơn vị Số hóa hàng đầu Việt Nam phối hợp với trường FPT Polytechnic để đón tiếp các sinh viên thuộc khối ngành kinh tế của trường. 


Chị Phạm Lan Hương – GĐ Nhân sự FSI chia sẻ với các bạn sinh viên

Về phía Công ty FSI, tham dự có Chị Phạm Lan Hương – GĐ Nhân sự và anh Nguyễn Duy Hữu – Phụ trách nhân sự FSI Soft. Trong buổi gặp mặt, anh chị đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về môi trường làm việc cũng như các sản phẩm mà FSI đang cung cấp, đồng thời anh chị còn chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cũng như giới thiệu những cơ hội việc làm mà FSI va FSI Soft đang chào đón các bạn.

Mở đầu buổi chia sẻ, Chị Hương  đã giới thiệu và tư vấn về các giải pháp công nghệ, sản phẩm mà FSI đang cung cấp. Chị tự hào giới thiệu đến các bạn sinh viên những giải thưởng mà FSI đã đạt được trong những năm qua. Ngay sau đó, anh Hữu đã chia sẻ với các bạn về các chế độ chính sách đãi ngộ tuyển dụng tại FSI va FSI Soft. Tất cả đều là những kiến thức cần thiết và bổ ích mà bất kỳ một sinh viên nào cũng đang tìm kiếm trước khi ra trường và bắt đầu vào làm các công việc.


Các bạn sinh viên FPT Polytechnic chú ý lắng nghe phần chia sẻ của chị Hương

Đặc biệt, đến với phần thảo luận, các bạn sinh viên rất hào hứng tham gia phần giao lưu trao đổi. Nội dung các câu hỏi đều xung quanh chủ đề công nghệ thông tin, kỹ năng Sales, kỹ năng quan trị - kinh doanh; kỹ năng gắn kết nội bộ, các định hướng, cơ hội việc làm trên thị trường nói chung và tại FSISoft nói riêng ...  

Tại đây, các bạn sinh viên FPoly cũng đã có cơ hội được tham quan môi trường làm việc tại FSISoft . Các bạn ai cũng tỏ ra thích thú sau lượt tham quan toàn bộ văn phòng làm việc và quan sát thực tế làm việc của mọi người.


Chị Hương nhận quà từ đại diện đoàn FPT Polytechnic

Chương trình tham quan đã kết thúc! Sau buổi tham quan, các bạn sinh viên không những có cái nhìn khác về mái nhà FSISoft  mà còn là cơ hội để các bạn học hỏi nhiều kiến thức thực tiễn sẵn sàng cùng FSISoft thực hiện những sứ mệnh cao đẹp với xã hội. FSI Soft hy vọng các bạn sẽ là thế hệ tiếp theo gia nhập tại ngôi nhà chúng tôi! 

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.7/5 (0 Lượt đánh giá)