Tin CE TECH

FSI Soft tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 4

444 Views
Vừa qua, ngày 16/ 12/ 2019, công ty TNHH MTV phần mềm FSI Soft đã chính thức bước thêm một tuổi mới trong sự chào mừng của toàn thể CBNV và khách mời.

Đại gia đình cùng chung vui chúc mừng sinh nhật FSI Soft lần thứ 4

Mỗi năm, cứ tới ngày này, mọi thành viên của FSI Soft đều vô cùng náo nức, nôn nao chờ đợi để cùng nhau chúc mừng tuổi mới cho ngôi nhà chung. Bởi, đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của FSI Soft, và cũng đánh dấu sự trưởng thành của những con người nơi đây. Có lẽ, đây là sự kiện đáng nhớ nhất với mỗi con người tại FSI Soft, là sự kiện để chúng ta cùng nhìn về khoảnh khắc, hành trình mà đã nắm tay vượt qua để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. 
Buổi lễ không đơn thuần là nơi chúng ta lắng nghe những trải lòng của mọi người khi làm việc, gắn bó với ngôi nhà chung. Đó cũng chính là khoảnh khắc tất cả trái tim như nghẹn nên vì sự hội tụ và thật tự hào vì đã có chung một nhịp đập. 
FSI Soft tiền thân là trung tâm nghiên cứu và phát triển trực thuộc tổng công ty CP đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI. Khởi đầu chỉ với 20 nhân sự, trải qua 4 năm phát triển, đến nay FSI Soft đã có 65 nhân sự chính thức gồm nhiều tiến sĩ, và các chuyên gia có trình độ cao được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế. 
Có lẽ, điều để doanh nghiệp được thành công như ngày hôm nay đó chính là niềm đam mê, khát vọng cháy bỏng muốn đưa công ty xứng ngang tầm vóc quốc tế sánh ngang với những tập đoàn lớn như: FPT, Microsoft….
Theo lời chia sẻ của ông Vũ Duy Linh – Giám đốc FSI Soft cho hay: “FSI Soft trải qua 4 năm ra đời và phát triển, để có được những thành công rạng ngời như ngày hôm nay thì yếu tố không thể thiếu là sự nhất chí đồng lòng của các CBNV công ty. Bên cạnh đó, còn là việc “bắt kịp đúng xu hướng” của Việt Nam hiện nay. Và đặc biệt, FSI Soft luôn thấu hiểu và tập trung vào giá tri cốt lõi mà doanh nghiệp đã xây dựng. Tất cả những yếu tố trên đã góp tạo dựng một FSI Soft vững mạnh, trưởng thành.”

Ông Vũ Duy Linh gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên FSIS đã cùng nhau nỗ lực tạo nên thành công của công ty ngày hôm nay

Sinh nhật FSI Soft 4 tuổi, không phải là một buổi lễ to lớn, hoành tráng. Đó đơn giản là một bữa cơm thân mật trong gia đình, giản dị, không ồn ào như chính những con người FSIS. Tại đó các thành viên ngồi quây quần, cùng nhau ăn uống, ca hát và gửi đến nhau những lời cảm ơn, lời chúc chân thành. Đây cũng chính là món quà nhỏ thay lời cảm ơn chân thành, sâu lắng mà ban lãnh đạo công ty muốn gửi tới những đồng nghiệp, những người luôn kề vai sát cánh, đồng hành cùng FSI Soft trong suốt chặng đường phát triển, những người dành cả thanh xuân, tuổi trẻ để âm thầm, cống hiến lặng lẽ để FSI Soft được như hôm nay. 

Những tiếng vỗ tay vang dội kéo dài sau lời phát biểu chân thành

Vậy là, một năm nữa của FSI Soft đã đi qua, kỉ niệm về buổi sinh nhật lần thứ 4 có lẽ vẫn đọng lại trong trái tim mỗi người. Bước sang tuổi mới FSI Soft tin rằng mỗi con người, mỗi CBNV ở nơi đây sẽ ngày càng mạnh mẽ, phát triển hơn và cùng nhau đưa FSI Soft lên một vị thế mới. Cùng chúc cho FSI Soft ngày một bay cao, bay xa hơn trong tương lai!