Tin CE TECH

FSI SOFT – CHẶNG ĐƯỜNG NHÌN LẠI NĂM 2019

573 Views
Được thành lập từ năm 2016, đến nay, dù chỉ với chặng đường 3 năm nhưng FSI Soft ngày càng khẳng định rõ được vị thế của một doanh nghiệp trẻ trên thị trường chuyển đổi số. Năm 2019 không chỉ là một năm thành công của FSI Soft khi thể hiện được năng lực của mình trong lĩnh vực CNTT nói chung, thị trường chuyển đổi số nói riêng mà còn có những đóng góp to lớn trong sự phát triển của FSI.

FSI Soft 2019 – dấu ấn chuyển mình nhiều thành công

Tiền thân là trung tâm nghiên cứu và phát triển trực thuộc tổng công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI (FSI). Thành lập ban đầu với số vốn nhỏ, quy mô hạn chế, cùng nhiều khó khăn và thách thức. Tới nay, sau 3 năm chặng đường, FSIS đã ngày càng bứt phá, khẳng định rõ được uy tín, thương hiệu của mình. 
Đặc biệt, năm 2019 vừa qua – một năm đáng nhìn lại của FSIS với những bước ngoặt lớn trong lĩnh vực chuyển đối số, giúp FSI trở thành top những doanh nghiệp chuyển đối số hàng đầu tại Việt Nam. 

FSIS – Con người chuyên nghiệp tạo nên thành công 

Có được những thành công, sự bứt phá vượt bậc chỉ trong chặng đường 3 năm đưa FSIS trưởng thành, vững mạnh như ngày hôm nay, đầu tiên, phải kể đến đội ngũ nhân lực đầy tiềm năng tại FSIS.  
Dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo đúng đắn của những nhân sự chủ chốt – những con người bản lĩnh, luôn hết mình vì sự nghiệp chung của FSIS. Cùng hơn 50 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, từng tham gia những dự án lớn nhỏ của chính phủ và các tập đoàn cũng như làm việc với các đối tác nước ngoài. 
Đội ngũ cán bộ FSI Soft liên tục được cập nhập kiến thức, công nghệ mới và được thử sức với những dự án thực tế theo quy trình công nghệ sản xuất hiện đại. 
Vậy mới nói, con người FSIS chính là nền tảng tạo ra mọi thành công của FSIS nói riêng và thành công của FSI nói chung. 

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đóng góp thành công lớn cho FSIS 2019

FSI Soft 2019, chặng đường thành công với nhiều sản phẩm mới

Bằng việc nghiên cứu và lối dẫn dắt đúng đắn của những nhà lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, FSIS đã thể hiện rõ nét năng lực của mình khi liên tiếp nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm mới: hệ thống số hóa thông minh D-IONE, phần mềm quản trị tài liệu DocEye và công nghệ mới nhận dạng chữ viết tay H-IONE
D-IONE- hệ thống số hóa thông minh được xây dựng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2015 tích hợp công nghệ QR Code, công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động giúp các đơn vị tổ chức tạo lập cơ sở dữ liệu tiết kiệm 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống.
Tham dự vào cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2019, D-IONE được Ban giám khảo đánh giá cao về hiệu quả và độ chính xác về tạo lập CSDL mang lại cho khách hàng. 
Ngoài hệ thống số hóa thông minh D-IONE thì phần mềm quản trị tài liệu DocEye cũng là hệ thống phần mềm được đánh giá cao về độ chính xác. Được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất thế giới, là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của hệ thống DocPro trước đó. 
DocEye thừa kế và phát huy nhiều tính năng công nghệ nổi bật như: Tích hợp sẵn hệ thống nhận dạng văn bản tiếng việt, các tài liệu khi scan và lưu trữ trên hệ thống có thể được nhận dạng, tự động sửa lỗi, tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động, theo form hoặc thủ công giúp các thông tin luôn được thu thập một cách nhanh chóng, chính xác nhất. 
Cũng trong năm 2019, FSIS đã thành công khi ra mắt phần mềm nhận dạng chữ viết tay H-IONE – phiên bản nâng cấp của phần mềm nhận dạng chữ viết tay ICR. Đây là một nghiên cứu hoàn thiện, và đảm bảo độ chính xác cao so với phiên bản trước.. 
Với niềm đam mê, sự sáng tạo và bắt kịp đúng xu hướng thị trường, FSIS đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, và có những đóng góp không nhỏ đưa FSI sánh ngang cùng nhiều ông lớn trên thị trường chuyển đổi số.  

Hình ảnh sản phẩm mới của FSIS gắn liền với giải thưởng năm 2019

FSI Soft 2019 và những dấu mốc thành công

Đáp lại những nỗ lực và thành quả của FSIS trong việc nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp công nghệ thiết thực, năm 2019, FSIS đã liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng tiêu biểu. Một trong số những giải thưởng khẳng định rõ năng lực công nghệ của FSIS phải kể đến:
- D-IONE xuất sắc đạt giải “Sản phẩm số triển vọng” của Nhân tài Đất Việt 2019
- DocEye đạt giải thưởng “Công nghệ số tiêu biểu Việt Nam 2019 (Vietnam Digital Award 2019)” 
Nhờ những giải thưởng, thành tích mà FSIS đã đem về, là tiền đề đưa FSI gặt hái được các giải thưởng lớn như:
- Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 xuất sắc 
- Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2019

FSIS và những giải thưởng xuất sắc đạt được trong năm 2019

Những giải thưởng mà FSIS đã đạt được trong 2019 là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì, bền bỉ không ngừng, tạo động lực khích lệ FSIS nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới chất lượng hơn.

Tạm kết:

Có thể thấy, để có một FSI Soft thành công, vững mạnh không chỉ nhờ sự chèo lái tài tình của ban lãnh đạo, mà bao thế hệ CBNV công ty đã ngày đêm không ngừng nỗ lực, cố gắng và nhiệt huyết để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. 
Một lần nữa, chúng ta cùng nhìn lại chặng đường năm 2019 của FSIS để thấy, ngôi nhà FSIS giờ đây đã kết nạp thêm nhiều thành viên tài – trí – hướng vẹn toàn, để khi nhìn về tương lai, FSIS luôn lạc quan, vững vàng và tin tưởng phát huy tối đa năng lực, để khộng ngừng tiến lên phía trước, đồng thời đưa FSI tự tin, vững bước hơn trên con đường chinh phục “chuyển đổi số”.