Tin CE TECH

Cybereye Tech – CHẶNG ĐƯỜNG NHÌN LẠI NĂM 2019

696 Views
Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye (CE Tech) được thành lập vào ngày 16/12/2016 với lĩnh vực kinh doanh chính: Nghiên cứu phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm phần mềm, cung cấp giải pháp số hóa tổng thể, Tích hợp hệ thống, Phân phối các sản phẩm, giải pháp phần mềm… Luôn kiên trì với định hướng công nghệ là năng lực cốt lõi quan trọng, CE Tech tập trung đầu tư nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam với tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, luôn coi lợi ích và niềm tin của khách hàng là SỨ MỆNH của mình. Các giải pháp do CE Tech đã được triển khai tại nhiều Bộ, Ban Ngành và nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước.

FSI Soft 2019 – dấu ấn chuyển mình nhiều thành công

Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye (CE Tech) được thành lập vào ngày 16/12/2016 với lĩnh vực kinh doanh chính: Nghiên cứu phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm phần mềm,  cung cấp giải pháp số hóa tổng thể, Tích hợp hệ thống, Phân phối các sản phẩm, giải pháp phần mềm…

Luôn kiên trì với định hướng công nghệ là năng lực cốt lõi quan trọng, CE Tech tập trung đầu tư nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam với tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, luôn coi lợi ích và niềm tin của khách hàng là SỨ MỆNH của mình. Các giải pháp do CE Tech đã được triển khai tại nhiều Bộ, Ban Ngành và nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước.

Với quan niệm, con người là tài sản vô giá của doanh nghiệp, trong quan hệ đối tác chiến lược, CE Tech đã xây dựng cho mình mối quan hệ hợp tác với các chuyên gia tư vấn, các nhà phân tích quy trình và kinh doanh, nhà phát triển phần mềm, tư vấn kỹ thuật chất lượng hàng đầu. Đồng thời, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, thân thiện, sáng tạo và là môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả các thành viên của mình.

Trong thời gian tới, CE Tech tiếp tục nghiên cứu sản phẩm và mở rộng phát triển sang thị trường quốc tế, hướng tới mục tiêu Trở thành Công ty công nghệ với các sản phẩm và dịch vụ top 10 Châu Á.

CE Tech – Con người chuyên nghiệp tạo nên thành công 

Có được những thành công, sự bứt phá vượt bậc chỉ trong chặng đường 3 năm đưa CE Tech trưởng thành, vững mạnh như ngày hôm nay, đầu tiên, phải kể đến đội ngũ nhân lực đầy tiềm năng tại CE Tech.  
Dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo đúng đắn của những nhân sự chủ chốt – những con người bản lĩnh, luôn hết mình vì sự nghiệp chung của
CE Tech. Cùng hơn 100 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, từng tham gia những dự án lớn nhỏ của chính phủ và các tập đoàn cũng như làm việc với các đối tác nước ngoài. 
Đội ngũ cán bộ
CE Tech liên tục được cập nhập kiến thức, công nghệ mới và được thử sức với những dự án thực tế theo quy trình công nghệ sản xuất hiện đại. 

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đóng góp thành công lớn cho CE Tech 2019

CE Tech 2019, chặng đường thành công với nhiều sản phẩm mới

Bằng việc nghiên cứu và lối dẫn dắt đúng đắn của những nhà lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, CE Tech đã thể hiện rõ nét năng lực của mình khi liên tiếp nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm mới: hệ thống số hóa thông minh D-IONE, phần mềm quản trị tài liệu DocEye và công nghệ mới nhận dạng chữ viết tay H-IONE
D-IONE- hệ thống số hóa thông minh được xây dựng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2015 tích hợp công nghệ QR Code, công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động giúp các đơn vị tổ chức tạo lập cơ sở dữ liệu tiết kiệm 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống.
Tham dự vào cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2019, D-IONE được Ban giám khảo đánh giá cao về hiệu quả và độ chính xác về tạo lập CSDL mang lại cho khách hàng. 
Ngoài hệ thống số hóa thông minh D-IONE thì phần mềm quản trị tài liệu DocEye cũng là hệ thống phần mềm được đánh giá cao về độ chính xác. Được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất thế giới, là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của hệ thống DocPro trước đó. 
DocEye thừa kế và phát huy nhiều tính năng công nghệ nổi bật như: Tích hợp sẵn hệ thống nhận dạng văn bản tiếng việt, các tài liệu khi scan và lưu trữ trên hệ thống có thể được nhận dạng, tự động sửa lỗi, tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động, theo form hoặc thủ công giúp các thông tin luôn được thu thập một cách nhanh chóng, chính xác nhất. 
Cũng trong năm 2019,
CE Tech đã thành công khi ra mắt phần mềm nhận dạng chữ viết tay H-IONE – phiên bản nâng cấp của phần mềm nhận dạng chữ viết tay ICR. Đây là một nghiên cứu hoàn thiện, và đảm bảo độ chính xác cao so với phiên bản trước.. 
Với niềm đam mê, sự sáng tạo và bắt kịp đúng xu hướng thị trường,
CE Tech đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, và có những đóng góp không nhỏ đưa công ty sánh ngang cùng nhiều ông lớn trên thị trường chuyển đổi số.  

Hình ảnh sản phẩm mới của CE Tech gắn liền với giải thưởng năm 2019

FSI Soft 2019 và những dấu mốc thành công

Đáp lại những nỗ lực và thành quả của CE Tech trong việc nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp công nghệ thiết thực, năm 2019, FSIS đã liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng tiêu biểu. Một trong số những giải thưởng khẳng định rõ năng lực công nghệ của CE Tech phải kể đến:
- D-IONE xuất sắc đạt giải “Sản phẩm số triển vọng” của Nhân tài Đất Việt 2019
- DocEye đạt giải thưởng “Công nghệ số tiêu biểu Việt Nam 2019 (Vietnam Digital Award 2019)” 

 

CE Tech và những giải thưởng xuất sắc đạt được trong năm 2019

Những giải thưởng mà CE Tech đã đạt được trong 2019 là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì, bền bỉ không ngừng, tạo động lực khích lệ FSIS nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới chất lượng hơn.

Tạm kết:

Có thể thấy, để có một CE Tech thành công, vững mạnh không chỉ nhờ sự chèo lái tài tình của ban lãnh đạo, mà bao thế hệ CBNV công ty đã ngày đêm không ngừng nỗ lực, cố gắng và nhiệt huyết để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. 
Một lần nữa, chúng ta cùng nhìn lại chặng đường năm 2019 của
CE Tech để thấy, ngôi nhà CE Tech giờ đây đã kết nạp thêm nhiều thành viên tài – trí – hướng vẹn toàn, để khi nhìn về tương lai, CE Tech luôn lạc quan, vững vàng và tin tưởng phát huy tối đa năng lực, để khộng ngừng tiến lên phía trước, đồng thời đưa CE Tech tự tin, vững bước hơn trên con đường chinh phục “chuyển đổi số”.