Tin CE TECH

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CYBER EYE CHÍNH THỨC GIA NHẬP HIỆP HỘI VINASA

230 Views
Tháng 6/2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye chính thức gia nhập Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Theo Quyết định số 56/2021/QĐ - VINASA ngày 18/6/2021, Ban Chấp hành VINASA đã công nhận Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye là hội viên chính thức của Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye (CE Tech) được thành lập vào ngày 16/12/2016 với lĩnh vực kinh doanh chính: Nghiên cứu phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm phần mềm,  cung cấp giải pháp số hóa tổng thể, Tích hợp hệ thống, Phân phối các sản phẩm, giải pháp phần mềm…

Luôn kiên trì với định hướng công nghệ là năng lực cốt lõi quan trọng, CE Tech tập trung đầu tư nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam với tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, luôn coi lợi ích và niềm tin của khách hàng là SỨ MỆNH của mình. Các giải pháp do CE Tech đã được triển khai tại nhiều Bộ, Ban Ngành và nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước.

 

Trở thành một thành viên của Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa là cơ hội học hỏi và khai thác thị trường công nghệ số, giúp doanh nghiệp nắm bắt được khả năng hợp tác cùng các nước trên Thế giới. Gia nhập Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam đánh dấu sự phát triển và tầm nhìn mới cho CE Tech trong việc hội nhập và nghiên cứu sản phẩm công nghệ cao và mở rộng phát triển sang thị trường quốc tế, hướng tới mục tiêu Trở thành Công ty công nghệ với các sản phẩm và dịch vụ top 10 Châu Á”.