Tin công nghệ

BPO là gì? Dịch vụ thuê ngoài BPO tại CE TECH

102 Views
BPO viết tắt của Business Process Outsourcing, là thuê một công ty khác thực hiện một dịch vụ nhất định. Các ngành như CNTT, y tế, tài chính, dịch vụ khách hàng và kế toán là một trong số những ngành sử dụng dịch vụ thuê ngoài BPO nhiều nhất.

BPO viết tắt của Business Process Outsourcing, là thuê một công ty khác thực hiện một dịch vụ nhất định. Các ngành như CNTT, y tế, tài chính, dịch vụ khách hàng và kế toán là một trong số những ngành sử dụng dịch vụ thuê ngoài BPO nhiều nhất. 

Một điều mà tất cả những người kinh doanh cần phải học là – bạn không thể làm tất cả! Các công ty hoạt động với hiệu suất cao, cố gắng đạt được nhiều mục tiêu cùng lúc, dẫn đến việc đặt nguồn lực của họ gặp phải rất nhiều áp lực và cuối cùng, làm cho năng suất bị giảm. Để một doanh nghiệp phát triển mạnh, điều quan trọng là một quy trình làm việc trơn tru và có thể quản lý được, duy trì giúp hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cần thiết. Vì vậy, câu hỏi là làm thế nào bạn có thể sử dụng tốt hơn thời gian và nguồn lực của bạn?

Giải pháp là dịch vụ BPO. Điều này có nghĩa là ủy thác những công việc thực thi cho một công ty khác có khả năng thực hiện tốt hơn công ty bạn. Một trong những lợi thế lớn nhất của BPO là bạn sẽ có thể hợp lý hóa một số quy trình kinh doanh khác nhau cùng một lúc. Trước đây, bạn có thể phải tiến hành đào tạo nội bộ sâu rộng để giúp nhân viên của bạn hiểu rõ hơn về các nhiệm vụ mới. Nhưng với dịch vụ thuê ngoài BPO, bạn sẽ có thể làm việc với một nhóm các chuyên gia có trình độ, đã thành thạo với tất cả các nhiệm vụ cần phải thực hiện. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ một khối lượng lớn các công việc tốn thời gian khỏi nhân sự nội bộ của bạn.

Điều hành một doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là cung cấp một dịch vụ hoặc bán một sản phẩm. Bạn và các nhân viên của mình cần phải xử lý các công việc có thể không liên quan trực tiếp đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu, số hóa dữ liệu, quản lý chất lượng và xử lý ứng dụng chỉ là một vài trong số những điều mà các doanh nghiệp phải xử lý hàng ngày. Các nhiệm vụ thứ cấp như vậy có thể sẽ làm giảm sự chú tâm của bạn khỏi các công việc quan trọng đối với đơn vị của bạn.

Bằng cách hợp tác với một công ty với dịch vụ nhập liệu tốt nhất, bạn sẽ có thể quay lại các hoạt động chính của doanh nghiệp của bạn. Các công ty này chuyên về một loạt các công việc thực thi và sẽ hỗ trợ bạn tập trung toàn bộ vào các công việc nòng cốt của doanh nghiệp.

Các dịch vụ BPO mà CE Tech cung cấp

1. Dịch vụ số hoá tài liệu

Số hóa tài liệu là quá trình chuyển đổi các dữ liệu truyền thống bên ngoài như chữ viết tay, bản in, hình ảnh,... sang chuẩn tài liệu dạng số có khả năng được chỉnh sửa và tái sử dụng, lưu trữ trong máy tính, máy chủ. Tại CE Tech, chúng tôi cung cấp dịch vụ số hóa toàn diện đáp ứng đầy đủ các thành phần của số hóa: thiết bị, nhân sự, công nghệ, phần mềm chủ.

2. Dịch vụ nhập liệu

Số lượng dữ liệu tăng cao là một vấn đề phổ biến với các công ty hiện nay. Việc xử lý một khối lượng lớn dữ liệu dẫn đến sự chậm trễ, ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng, từ đó về lâu dài ảnh hưởng tới lợi nhuận của doanh nghiệp. Giải quyết vấn đề này, CE Tech cung cấp dịch vụ nhập liệu chuyên nghiệp giúp khách hàng thúc đẩy tiến độ của quá trình xử lý dữ liệu.

3. Dịch vụ Xử lý dữ liệu

Đáp ứng mọi nhu cầu xử lý dữ liệu của khách hàng với nhiều ngôn ngữ và định dạng khác nhau trong thời gian ngắn nhất: Xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu, theo dõi và lấy dữ liệu. Xử lý các dữ liệu liên quan đến tất cả các bước cần thiết để chuyển đổi dữ liệu sang định dạng điện tử.

4. Dịch vụ IT Outsourcing

Dịch vụ IT Outsourcing CE Tech cung cấp gồm:

  • Cung cấp phần mềm, giải pháp công nghệ.
  • Gia công phần mềm theo yêu cầu.