Ngày 20-8 vừa qua Cyber Eye Tech đã kết hợp cùng đối tác FSI tổ chức buổi đào tạo nghiệp vụ đấu thầu với chủ đề “Đào tạo Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT và Hệ thống đấu thầu mới của bộ KHĐT” cho khối chuyên viên quản lý dự án, chuyên viên kinh doanh và tổ chuyên gia đấu thầu.

Theo thông báo của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, ngày 1/8 , thông tư 08/2022/TT-BKHĐT ngày 31/5/2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia chính thức có hiệu lực thi hành. Buổi đào tạo được tổ chức kết hợp giữa đào tạo trực tiếp tại văn phòng trụ sở chính tại Hà Nội và trực tuyến cho các nhân sự ở chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giảng viên đào tạo là Chuyên Gia của Bộ Tài chính, đã đưa nhiều tình huống và cách xử lý, hướng dẫn các thành viên cập nhật theo những văn bản và cơ chế hành chính mới ban hành. Buổi đào tạo tiếp cận theo hướng nhấn mạnh đến tư duy “thực chiến”, chú trọng nhiều hơn đến kết quả, không chỉ dừng lại ở quy trình,  việc kết hợp lý thuyết với thực hành ngay trong quá trình đào tạo đã tạo ra không khí học tập trao đổi rất sôi nổi và giải quyết những vướng mắc, khó khăn cho các thành viên tham gia.

Cyber EyeViệc đầu tư cho nhân lực làm công tác đấu thầu gắn với nhiệm vụ và mục tiêu của Công ty trong năm 2022 đối với mục tiêu “Học Hỏi – Phát Triển”,  đặc biệt các buổi đào tạo về các chủ đề liên quan đến hoạt động đấu thầu – mua sắm là rất cần thiết. Nhân sự tham gia đào tạo được nâng cao trình độ và nắm chắc được quy trình và thủ tục thực hiện đúng quy định của nhà nước về đấu thầu.

Cyber Eye Tech cần làm gì để đánh bại các đối thủ lớn, nhiều kinh nghiệm trong đấu thầu

Với các hoạt động đào tạo kỹ năng chuyên môn thường xuyên để nâng cao năng lực nhân sự, Ông Vũ Tuấn Nam – CEO của Cyber Eye Tech chia sẻ về sự chuẩn bị cho nội lực của công ty khi tham gia vào các dự án lớn: “Khi tham gia hoạt động bán hàng nói chung và chào thầu nói riêng trước tiên, bạn phải thuyết phục khách hàng tin mình là đơn vị tốt nhất, có giải pháp phù hợp và đội ngũ nhân lực chất lượng, sẵn sàng đi theo dự án tới cùng. Bạn cũng cần hiểu họ đang thiếu những gì, lo lắng điều gì. Doanh nghiệp phải tích lũy đủ nội lực cả về công nghệ, giải pháp, con người.

Bản thân Cyber Eye Tech cũng vậy, chính những kinh nghiệm từ khâu làm chiến lược, kế hoạch kinh doanh, đấu thầu, thắng thầu đến triển khai thành công đã giúp công ty có cơ sở để lựa chọn thị trường và các giải pháp phù hợp, tìm ra nhu cầu, mong muốn, đặc biệt là những băn khoăn, lo lắng của khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã không ngừng cập nhật những công nghệ mới như trong lĩnh vực IoT, Digital Transformation hay công nghệ CÔNG NGHỆ NHẬN DẠNG BÓC TÁCH THÔNG TIN TỰ ĐỘNG AX  cũng được nghiên cứu các nền tảng AI, OCR, OMR, NLP, ICR, IP công nghệ mới này, bỏ qua các vấn đề cũ, lạc hậu nên dễ thâm nhập vào thị trường các nước đang phát triển. Điều này giúp nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty. Ngoài ra, nguồn nhân lực cũng phải vượt trội hơn so với các công ty khác cả về trình độ, chất lượng chuyên môn”

Cyber Eye Tech hiểu rằng việc đào tạo kiến thức kỹ năng có vai trò rất lớn đối với mỗi cá nhân xuyên suốt quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp. Tại Cyber Eye Tech, các chương trình đào tạo được xây dựng bài bản và thực hiện định kì, nhằm giúp từng thành viên trong Công ty đều được cập nhật kiến thức mới, rèn giũa và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Cùng chung tay xây dựng và phát triển công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *