Trên cương vị một nhà quản lý, chắc hẳn anh chị sẽ luôn suy tính làm sao để điều hành công việc hiện tại cho hiệu quả nhất, trong khi vẫn luôn ấp ủ những ý tưởng cho tương lai. Thực tế cho thấy, hầu hết các quản lý đang oằn vai dưới sức nặng của khối lượng lớn công việc, nhiệm vụ của công ty và cả những tham vọng, mơ ước riêng mình. Muốn trút bỏ gánh nặng đó và đạt hiệu quả công việc cao chỉ có một cách duy nhất: Giao việc – uỷ quyền cho người dưới quyền và cho mọi người xung quanh. Đây là một trong những kỹ năng hàng đầu mà mọi nhà quản lý, lãnh đạo đều cần phải nắm vững.

Nhận thấy, “Giao việc – Ủy quyền” thực sự là kỹ năng cần có của các anh chị quản lý, Cyber Eye đã tổ chức Buổi đào tạo với mục đích giúp cấp quản lý hiểu rõ hơn và vận hành tốt hơn cũng như cùng nhau tích cực trao đổi, chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm bản thân trong quá trình thực hiện kỹ năng Giao việc – uỷ quyền tại đơn vị đang làm việc.Ngày 06 tháng 09 năm 2022 vừa qua, buổi chia sẻ được đón tiếp diễn giả là Anh Nguyễn Khoa Bảo – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại & Phát triển Công nghệ FSI – một người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý. 

Anh Nguyễn Khoa Bảo – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị FSI chia sẻ

Anh Vũ Tuấn Nam – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye đã bày tỏ sự biết ơn, cảm ơn anh Nguyễn Khoa Bảo đã nhận lời chia sẻ, và đem đến cho các cấp quản lý của Cyber Eye và những công ty đối tác những kinh nghiệm quý báu.

Anh Vũ Tuấn Nam – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye cảm ơn diễn giả

Tại buổi đào tạo, diễn giả đã giúp người tham gia giải đáp những thắc mắc khó trong suốt quá trình làm việc của các cấp quản lý.

Buổi đào tạo nằm trong chuỗi chương trình Nâng cao năng lực cho các cấp quản lý của Cyber Eye được ghi hình lại làm tư liệu đào tạo nội bộ, đã diễn ra tốt đẹp. Các anh chị đã tháo gỡ được những nút thắt trong quá trình Giao việc – uỷ quyền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *