Tại Cyber Eye, Leader Talk là hoạt động diễn ra liên tục với tần suất 2 lần trong 1 tháng với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong công việc, các kĩ năng… của các quản lý cấp trung. Trong các buổi Leader Talk, sẽ có các diễn giả dẫn dắt chủ đề và sẽ cùng lãnh đạo, các quản lý cấp trung trao đổi, chia sẻ quan điểm của mình dưới các góc nhìn khác nhau.

Các buổi Leader Talk là thời gian để quản lý học hỏi, tự học hỏi

Series Leader Talk đặc biệt tháng này của Cyber Eye với chủ đề “Thực thi – Từ lý thuyết đến thực tiễn” sẽ được diễn ra 4 số liên tục từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9 năm 2022, với diễn giả – khách mời Anh Nguyễn Hùng Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI.

Anh Nguyễn Hùng Sơn – Chủ tịch HĐQT FSI

Thực thi được biết đến là cách thức mà một doanh nghiệp tạo ra các sắp đặt có tính tổ chức, cho phép doanh nghiệp theo đuổi chiến lược của mình một cách hiệu quả nhất và đạt được mục đích như mong muốn.

Thực thi có tính áp dụng đối với tất cả các cấp từ Lãnh đạo đến nhân viên. Vai trò mỗi người sẽ khác nhau nhưng đều đóng góp vào sự thành công của tổ chức.

Tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp thất bại trong quá trình thực thi ,mặc dù họ có thể có những chiến lược và ý tưởng được hoạch định kỹ lưỡng. Nhận thấy điều đấy, Cyber Eye rất vinh dự khi có sự tham gia của diễn giả – khách mời đặc biệt Anh Hùng Sơn để chia sẻ cho lãnh đạo và quản lý của Cyber Eye.

Không gian cafe khiến cho những buổi LeaderTalk của CE diễn ra vui vẻ, cởi mở
Anh Nguyễn Hùng Sơn chia sẻ

4 số Leader Talk liên tiếp với các chủ đề nhỏ:

Số 1: Để thực thi hiệu quả Trưởng Bộ phận cần Lãnh đạo hay Quản lý?

Số #2. Xây dựng 3 nền tảng để Thực Thi hiệu quả. (Phần 1)

Số #3. Xây dựng 3 nền tảng để Thực Thi hiệu quả (Phần 2)

Số #4. Ba mắt xích quan trọng nhất của Thực Thi.

Hi vọng rằng, qua các buổi Leader Talk nói chung, 4 số Leader Talk với chủ đề “thực thi” nói riêng, lãnh đạo và quản lý nói chung tại Cyber Eye sẽ được học hỏi, trao đổi thêm nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *