Mục tiêu của quản trị rủi ro không chỉ dừng ở việc giảm thiểu rủi ro, mà là quản lý các rủi ro một cách hiệu quả, toàn diện, làm cơ sở cho việc bảo toàn và phát triển các giá trị của tổ chức. Nói cách khác, quản trị rủi ro giúp cấp quản lý đưa ra các quyết định chính xác, hiệu quả; giảm thiểu thiệt hại trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Nhận thấy được tầm quan trọng ấy, Cyber Eye tổ chức buổi đào tào Quản trị rủi ro với sự tham gia của diễn giả Anh Nguyễn Khoa Bảo – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI – Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, cùng với sự tham gia đông đủ của các đối tác, quản lý của Cyber Eye.

Diễn giả chia sẻ

Tại buổi chia sẻ, diễn giả đã giúp khái quát các khái niệm của rủi ro như rủi ro trong kinh doanh là những sự kiện bất lợi, bất ngờ, gây khó khăn trở ngại cho chủ thể trong quá trình thực hiện mục tiêu kinh doanh, tàn phá các thành quả đang có, bắt buộc các chủ thể phải chi phí nhiều hơn về nhân lực, vật lực, thời gian trong quá trình phát triển của mình.

Quản trị rủi ro là quá trình bao gồm các hoạt động nhận dạng, phân tích, đo lường, đánh giá rủi ro, để từ đó tìm các biện pháp kiểm soát, khắc phục các hậu quả của rủi ro đối với hoạt động kinh doanh nhằm sử dụng tối ưu các nguồn lực trong kinh doanh.

Các bước nhận diện của rủi ro được diễn giả khái quát và nhìn rõ hơn 4 bước: Nhận diện rủi ro, phân tích – đo lường rủi ro, ứng phó rủi ro, theo dõi và đánh giá.

Diễn giả chia sẻ về các kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý rủi ro

Qua buổi chia sẻ, người nghe – quý đối tác & quản lý của Cyber Eye có cơ hội chia sẻ và hỏi đáp những thắc mắc, các vấn đề vướng phải, còn tồn đọng cùng diễn giả. Cyber Eye dành 2 phần quà cho người có câu hỏi và chia sẻ ấn tượng nhất của buổi.

Người nghe nhận được phần quà từ anh Vũ Tuấn Nam – Tổng giám đốc Cyber Eye

Kết thúc buổi chia sẻ, anh Vũ Duy Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Cyber Eye tặng quà cảm ơn anh Nguyễn Khoa Bảo và cảm ơn người điều phối chương trình – anh Nguyễn Hùng Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị FSI.

Anh Vũ Duy Linh cảm ơn anh Nguyễn Hùng Sơn
Anh Vũ Duy Linh – Chủ tịch HĐQT Cyber Eye tặng quà cảm ơn diễn giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *