Tin công nghệ

DocEye – bước tiến mới của hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro

1004 Views
FSI chính thức ra mắt phiên bản quản trị tài liệu thông minh DocEye mới thay thế cho phiên bản DocPro cũ với nhiều tính năng và lợi ích hữu hiệu cho khách hàng.

DocEye – phiên bản nâng cấp mới của DocPro

Kế thừa và phát huy những công nghệ thông minh của hệ thống quản lý tài liệu thông minh DocPro trước đó (giải thưởng 3 năm liên tiếp đạt giải Sao Khuê 2016, 2017, 2018), và được nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất trên thế giới, gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng. Theo đó, phần mềm DocEye chính thức ra mắt với nhiều ưu điểm và tính năng mới. 


Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocEye chính thức ra mắt 11/08/2018

Có gì nổi bật ở DocEye? 

Phát huy tính năng nổi bật cũ

DocEye được cải tiến trên công nghệ tiên tiến của phần mềm DocPro - phần mềm 3 năm liên tiếp (2016, 2017, 2018) đạt được danh hiệu Sao Khuê - giải thưởng đánh giá, xếp hạng và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Giống như hệ thống DocPro trước đó, DocEye được nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất trên thế giới gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam. 

DocEye được kế thừa và phát huy các tính năng nổi bật của DocPro như: Tích hợp sẵn hệ thống nhận dạng văn bản tiếng việt, các tài liệu khi scan và lưu trữ trên hệ thống có thể được nhận dạng, tự động sửa lỗi; tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động, theo form hoặc thủ công giúp các thông tin được thu thập nhanh chóng, chính xác. 

Thêm nhiều tiện ích tích hợp mới 

So với DocPro, sản phẩm chuyển đổi DocEye được nâng cấp thêm nhiều tính năng và tiện ích mới cho khách hàng. Cụ thể, phần mềm được bổ sung các module chức năng nghiệp vụ chyên nghiệp nâng cao như: kiểm tra giám sát; quản trị tài liệu thông minh với các ứng dụng thao tác quản lý lưu trữ hồ sơ điện tử chuyên dụng,… Đây là những moudule bổ sung, đáp ứng được nhiều yêu cầu mới trong quản trị và dịch vụ khách hàng, phù hợp với quy trình kinh doanh mang lại hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, DocEye còn được tích hợp tốt với các hệ thống ứng dụng và các kho dữ liệu. Do đó, DocEye là cơ sở quan trọng để FSI phát triển, mở rộng và chuyển đổi nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 


Việc quản lý văn bản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với DocEye

Cam kết từ nhà cung cấp Số hóa hàng đầu 

Trong hơn mười năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, FSI luôn nỗ lực nghiên cứu và tìm kiếm những giá trị khác biệt, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với những sản phẩm chất lượng. 

Theo ông Cao Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc FSI cho biết: “Việc nâng cấp DocEye là yêu cầu bắt buộc từ thực tế khi nhu cầu khách hàng và sự phát triển công nghệ luôn luôn biến đổi. FSI tự tin DocEye sẽ là sản phẩm mang tính đột phá giúp giải quyết mọi vấn đề khó khăn với giấy tờ.” 

Đối với khách hàng đang dùng DocPro

Đối với các khách hàng đã ký các gói sản phẩm DocPro trước ngày 11/08/2018 sẽ được update tự động lên phiên bản DocEye mới và giữ nguyên các quyền lợi đã có. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem trực tiếp tại:  http://doceye.vn/ hoặc liên hệ qua hotline 0904 805 255. Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.6/5 (0 Lượt đánh giá)